Tổng quan về WLHS

Trường Trung học Wisconsin Lutheran (WLHS) được thành lập vào năm 1903 ở Milwaukee, Wisconsin, gần hồ Michigan và cách thành phố Chicago, Illinois (Hoa Kỳ) chỉ 90 phút. Milwaukee được đánh giá là một thành phố xinh đẹp và giàu truyền thống lịch sử. Trường có các khóa học phong phú với học phí hợp lý dành cho các bạn học sinh trung học từ lớp 9 đến lớp 12. Ngoài ra, còn có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường cùng với những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn dành cho học sinh theo học tại đây.

Một số điểm đặc biệt của WLHS

• Có tổng số 885 học sinh, trong đó có 8% là học sinh Quốc tế
  • Hơn 45 câu lạc bộ dành cho học sinh
  • 66% giáo viên có bằng Thạc Sĩ trở lên
  • Học sinh có điểm trung bình SAT là 1463 và ACT là 29
  • Cung cấp thiết bị điện tử cho từng học sinh để phục vụ cho việc học tập
  • Chương trình học đa dạng: Trường có tới hơn 140 khóa học khác nhau, từ STEM, sản xuất video, nghệ thuật ẩm thực, thiết kế nhà ở và nội thất, thiết kế thời trang, kỹ năng xây dựng và nhiều khóa học hấp dẫn khác.
  • Chương trình học tập kết hợp thực hành làm dự án giúp tích lũy tín chỉ để theo học tại trường Kỹ thuật Milwaukee (xếp hạng 9 trong Top các trường Kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ).
  • Có cơ hội ghi danh tham gia các khóa học trong chương trình Tín chỉ Đại học Sớm của Đại học Wisconsin Lutheran

Học phí tại WLHS

Tổng phí 01 năm ở WLHS là 41.300USD. Mức phí này đã bao gồm học phí, phí ăn ở, sách, laptop, các khóa học Tiếng Anh ESL, phụ đạo, tiết học âm nhạc, dịch vụ đón tại sân bay cùng với các loại chi phí khác.

Lưu ý: Không bao gồm bảo hiểm y tế và phí ăn ở với gia đình bản địa trong kì nghỉ.

Chương trình theo học THCS tại các trường đối tác của WLHS

Dành cho các học sinh từ lớp 6 đến lớp 8, cơ hội hòa mình vào hệ thống giáo dục, văn hóa của Mỹ và nâng cao khả năng tiếng Anh. Được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và đội ngũ chương trình Quốc tế xuất sắc của WLHS.

Học sinh sau khi hoàn thành lớp 8 và đạt được thành tích tốt sẽ được chuyển tiếp vào WLHS

Chi phí: 39.600USD một năm, bao gồm cả học phí và phí ăn ở với gia đình bản xứ.

Các đối tác của WLHS

Trường St. John’s Lutheran

• Cách WLHS chưa đầy 5 phút
  • Học sinh tại đây có mức điểm cao hơn mức trung bình của bang và quốc gia