Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 22600 Camp Calvert Rd, Leonardtown, MD 20650, Hoa Kỳ
  • Website: https://www.smrhs.org/

Tổng quan

Tọa lạc tại Leonardtown, bang Maryland, thị trấn nơi người dân có thu nhập cao nhất nước Mỹ, trường trung học St. Mary’s Ryken là một trường Công giáo và cũng là trường dự bị đại học. Trường tập trung vào quá trình rèn luyện và phát triển của học sinh về các khía cạnh tinh thần, trí tuệ, tình cảm và thể chất. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình học tập nghiêm ngặt và các hoạt động ngoại khóa để thúc đẩy nhận thức và sở thích cá nhân của mỗi học sinh. Đội ngũ giáo viên và ban quản trị của nhà trường sở hữu kỹ năng, chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực.

Điểm nổi bật

• A (Niche)
  • Cố vấn đại học toàn thời gian làm việc với học sinh để giúp họ chuẩn bị cho việc nhập học đại học; Các lớp học tín chỉ kép có tại Đại học St. Louis
  • Cung cấp 25 khóa học AP; Cung cấp 7 lộ trình nghiên cứu học giả khác nhau