Thông tin cơ bản

• Tỷ lệ học sinh đậu đại học: 100%
  • Tỷ lệ học sinh & giáo viên: 6:1

Tổng quan

Trường The Cambridge School of Dallas trang bị cho thế hệ học sinh một tinh thần giống Chúa Kitô, nền tảng triết học dựa trên thế giới quan trong Kinh thánh. Bên cạnh đó, các em cũng được khuyến khích phát triển dựa trên những giá trị truyền thống và hiện đại và được chuẩn bị đầy đủ về mặt học thuật.

Cốt lõi của chương trình học tại trường là hướng đến những định hướng trong tương lai. Điều đó có nghĩa các em học sinh được trau dồi nhiều kỹ năng đại học từ rất sớm. Theo đó, học sinh sẽ có cơ hội để nghiên cứu sâu hơn về một chủ đề, viết một bài báo cáo học thuật nghiêm túc và trình bày một bản tóm tắt ngắn gọn và bảo vệ bài luận của mình.

Điểm nổi bật

• Xếp hạng A+ trên Niche.com
  • Xếp hạng 9 trong tổng số 163 trường Cơ đốc giáo tốt nhất ở Texas
  • Xếp hạng 24 trong tổng số 273 trường dự bị đại học tốt nhất ở Texas