Thông tin cơ bản

• Tỷ lệ học sinh đậu đại học: 97%
  • Tỷ lệ học sinh & giáo viên: 17:1

Tổng quan

Holland Christian High School là một trong những thành viên nổi bật của hệ thống những trường Legionary. Holland Christian High School còn là một cộng đồng sôi động, nhiều khuôn viên và là nơi hội tụ của những người đam mê giáo dục Cơ đốc giáo – một sự kết hợp hài hòa giữa trường học, nhà thờ và gia đình.

Holland Christian High School nằm trong thành phố xinh đẹp và yên tĩnh mang tên Holland, nằm ở mặt phía tây của bang Michigan và cạnh hồ nước Michigan. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp sớm khi học đủ 2 năm và đáp ứng đủ các điều kiện của bang và trường.

Điểm nổi bật

• Xếp hạng A- trên trang Niche.com
  • Được công nhận bởi AdvancedED và Christian Schools International
  • Cung cấp các khóa học Advanced Placement gồm Mỹ thuật, Khoa học máy tính, Giải tích, Tâm lý học, Tiếng Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới