Thông tin cơ bản

• Tỷ lệ học sinh đậu đại học: 100%
  • Tỷ lệ học sinh & giáo viên: 9:1

Tổng quan

Học viện The Christian Academy tích hợp thế giới quan Cơ đốc trong mọi khía cạnh của cuộc sống học đường để học sinh có cơ hội khám phá và nắm lấy mục đích của Đức Chúa Trời cho cuộc sống của mình. The Christian Academy cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa bao gồm chương trình mỹ thuật xuất sắc, các đội thể thao cạnh tranh và nhiều lựa chọn các hoạt động dành cho sinh viên. Đây là nơi học sinh học cách vận dụng kiến ​​thức của mình vào hành động, hình thành tình bạn lâu dài và trưởng thành trong đức tin của bản thân.

Điểm nổi bật

• Xếp hạng A- trên bảng xếp hạng Niche.com
  • Có triển khai các lớp ESL cho du học sinh quốc tế muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh
  • Có các chương trình ngoại khóa đa dạng gồm âm nhạc, kịch, bóng đá, bowling, CLB môi trường, CLB pháp ý,…