Tổng quan về Đại học Y khoa Hoa Kỳ (AUHS)

Đại học Y khoa Hoa Kỳ (American University of Health Sciences – AUHS) được thành lập từ năm 1994, là trường Đại học Tư thục Công giáo, tọa lạc tại thành phố Signal Hill, Long Beach, California, Hoa Kỳ. AUHS là trường đào tạo chuyên sâu và tập trung chính vào nhóm ngành liên quan đến Y, Dược, Điều dưỡng và nghiên cứu lâm sàng.

Vì sao nên theo học AUHS?

• Vị trí vàng, vô cùng thuận lợi cho học tập và làm việc
    • Nằm ngay ngoại ô Los Angeles, thành phố lớn nhất bang California
    • 25 phút lái xe đến Trung tâm Los Angeles
    • 20 phút lái xe đến Huntington Beach – Bãi biển du lịch, lướt sóng nổi tiếng bậc nhất ở Mỹ
    • Khu vực ổn định, đa số dân cư là hộ gia đình và tri thức trẻ, trình độ học vấn cao, khí hậu thời tiết tốt và cũng là một trong những thành phố an toàn nhất ở Hoa Kỳ.
    • Hệ thống trường học và Y tế ở đây cũng được đánh giá rất cao.
  • Đào tạo tập trung chuyên môn vào các chuyên ngành liên quan đến Y, Dược, Điều dưỡng từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ và là số ít trường ở Mỹ nhận sinh viên quốc tế với mức học phí bằng với sinh viên bản địa.
    • Cử nhân Dược Pharmaceutical Sciences
    • Cử nhân Điều dưỡng
    • Tiến sỹ Dược PharmD
    • Thạc sỹ Điều dưỡng – Điều dưỡng điều trị Nurse Practitioner (tương đương Bác sĩ)
    • Thạc sỹ Nghiên cứu Lâm sàng – Clinical Research
  • Được công nhận bởi WASC và TRACS, đảm bảo các tín chỉ được chuyển tiếp trong hệ thống các trường cao đẳng và đại học của Mỹ.
    • Ngành Điều dưỡng được chứng nhận bởi CCNE
    • Ngành Dược được chứng nhận bởi ACPE – Top 140 trường Đại học ở Mỹ được công nhận chất lượng đào tạo ngành Dược sỹ, Top 15 ở California
  • Sĩ số lớp học ít cùng dịch vụ gia sư miễn phí cho cả tiếng Anh và các môn học thuật.
  • Thời gian học rút ngắn, tiết kiệm chi phí do chương trình được thiết kế tập trung.
    • Bằng Cử nhân chỉ 2.5 đến 3.5 năm
    • Bằng Thạc sỹ kéo dài từ 1.3 đến 1.5 năm
    • Tiến sỹ khoảng 3 năm
  • Lộ trình chuyển tiếp liền mạch từ Cử nhân lên Tiến sỹ Dược PharmD (Lộ trình 3-in-1) chỉ 6 năm 3 tháng, KHÔNG yêu cầu bài thi chuyển cấp hoặc thời gian chờ như các trường Đại học Công lập. Sinh viên đạt 3 loại bằng cấp: Pharmacy Technician, Bachelor và Doctor.
  • Mạng lưới Đối tác với hơn 60 bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế trong khu vực như HOAG, Keck Medical Center of USC, Cedar Sinal, Providence – Mary Medical Center, UCLA White Medical Center, Kaiser Permanente,…, giúp kết nối sinh viên với cơ hội việc làm trong quá trình học tập và cả sau khi tốt nghiệp.
    Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao: 1 giờ lý thuyết tương ứng với 2-3 giờ thực hành.
  • Học bổng hấp dẫn lên đến 57% áp dụng cho toàn bộ khóa học sau vòng phỏng vấn với Giám đốc Tuyển sinh quốc tế. Tổng học phí chỉ còn 53,000$ cho toàn chương trình học Cử nhân.

Yêu cầu đầu vào của AUHS

Yêu cầu đầu vào dễ chấp nhận đối với chương trình đào tạo về Y dược, Điều dưỡng:

• Bằng tốt nghiệp THPT/GED với điểm trung bình tối thiểu tương đương 2.5/4.0
  • IELTS 6.0 (Speaking 6.0)
  • KHÔNG yêu cầu SAT hay ACT

Các kỳ nhập học của AUHS

Linh hoạt trong năm: vào tháng 1, tháng 3, tháng 6 và tháng 9 hàng năm.

Liên hệ ISA ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin về chương trình học và học bổng cho kỳ nhập học gần nhất.