Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 40 Matheson Blvd W, Mississauga, bang Ontario, Canada
  • Chương trình ESL: Có

Tổng quan

Dufferin-Peel Catholic District School Board – DPCDSB là một trong những hệ thống trường trung học lớn nhất và đa dạng nhất của tỉnh bang Ontario. DPCDSB bao gồm những trường danh tiếng như:

• St. Aloysius Gonzaga Secondary School
  • St. Francis Xavier Secondary School
  • St. Joan of Arc Catholic Secondary School
  • St. Joseph Secondary School
  • St. Marcellinus Secondary School
  • St. Martin Secondary School
  • St. Paul Secondary School
  • St. Oscar Romero Catholic Secondary School
  • Ascension of Our Lord Secondary School
  • Father Michael Goetz Secondary School
  • Iona Catholic Secondary School
  • John Cabot Catholic Secondary School
  • Loyola Catholic Secondary School
  • Our Lady of Mt. Carmel Secondary School
  • Philip Pocock Catholic Secondary School

DPCDSB cam kết cung cấp nền giáo dục Công giáo chất lượng cao để phục vụ nhu cầu học tập, xã hội, thể chất và tinh thần của học sinh. Mỗi em học sinh tại các trường thuộc DPCDSB đều được phát triển nhận thức sâu sắc về đức tin và đề cao tinh thần trách nhiệm trong mọi hoạt động.

Điểm nổi bật

• Trường cung cấp các chương trình quốc tế như ESL, IB, Advanced Placement, chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education),…
  • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng của trường cũng là điểm đặc biệt thu hút nhiều học sinh lựa chọn
  • Mỗi năm, học sinh một số trường thuộc DPCDSB sẽ tham gia khóa học tĩnh tâm theo từng nhóm lớp. Tại đây, các em sẽ học cách đánh giá và xây dựng một cộng đồng tri thức lớn mạnh dựa trên Đức tin của mình.

Khối lớp

• Lớp 9 – 12