Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 12666 72 Ave, Surrey, BC V3W 2M8, Canada
  • Website: http://www.kpu.ca/

Tổng quan

Trường Đại học Kwantlen Polytechnic (Kwantlen Polytechnic University) được thành lập bởi chính phủ British Columbia vào năm 1981, có bốn cơ sở nằm trong khu vực Metro Vancouver của British Columbia, bao gồm: Langley, Richmond, Surrey, Civic Plaza. Đây là một tổ chức công cộng được công nhận với 4 cơ sở tại vùng Metro Vancouver của British Columbia. Đây là trường tập trung vào giảng dạy, cung cấp bằng cử nhân, bằng liên kết, chứng chỉ với hơn 120 chương trình. Hơn 20.000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới đang theo học tại đây.

Điểm nổi bật của KPU

• KPU là trường Đại học Bách khoa duy nhất tại Canada.
  • Các khu học xá của trường cạnh Vancouver, được xếp hạng một trong những thành phố đáng sống nhất bởi Mercer Quality of Living Rankings năm 2019.
  • KPU được Maclean xếp hạng là một trong những trường Đại học hàng đầu của Canada theo Khảo sát Quốc gia về mức độ Gắn kết của Sinh viên (National Survey of Student Engagement).
  • 80% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên thực tập về khả năng hợp tác, đồng thời đánh giá sinh viên KPU có tài năng và là nguồn nhân lực tiềm năng trong tương lai.
  • 95% sinh viên tốt nghiệp tại KPU và đang tham gia lực lượng lao động (số liệu khảo sát năm 2020).
  • Các chương trình học độc đáo và bao gồm kết hợp các chương trình thực tập hưởng lương.

Các chương trình học độc đáo và nổi bật của KPU

• Xếp hạng 1 về các ngành Fashion and Technology, Fashion Marketing, Technical Apparel Design và Product Designs featured tại Canada do Business Fashion Magazine bình chọn.
  • Khoa Melville School of Business là một trong những trường đào tạo chương trình Kinh doanh ở bậc Đại học lớn nhất tại khu vực phía Tây của Canada và được chứng nhận toàn cầu bởi Accreditation Council for Business Schools and Programs (ACBSP).
  • KPU là trường Đại học duy nhất tại Canada đào tạo chương trình Cử nhân Thiết kế đồ họa và Marketing.
  • KPU là trường Đại học duy nhất tại phía Tây của Canada đào tạo Cử nhân Thiết kế Thời trang & Công nghệ và Cử nhân Thiết kế Sản phẩm

• GPA: 6.8
  • IELTS: 6.5 (không có phần nào dưới 6.0)

Các chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam của KPU