Tổng quan về trường trung học Camberwell Girls Grammar (CGGS)

CGGS được thành lập từ năm 1920 và là trường trung học nữ sinh Anh giáo. Trường nằm ở vùng ngoại ô Canterbury, chỉ cách khu trung tâm Melbourne tầm 20 phút di chuyển bằng các phương tiện công cộng. Mục tiêu của CGGS là trở thành một trong những người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục dành riêng cho nữ sinh và xây dựng một môi trường học tập cải tiến. Ngoài ra, là một trường nữ sinh, CGGS hành động để xây dựng một xã hội tôn trọng phụ nữ và vinh danh các thành tích của phụ nữ.

Học sinh của Camberwell Girls Grammar School đạt được thành tích khá nổi bật trong học tập, với điểm ATAR trung bình của năm 2021 rơi vào mức 91.5. Các giáo viên có kinh nghiệm tạo nên một môi trường học tích cực và hiệu quả, khuyến khích học sinh phát triển các kĩ năng toàn diện.

Các điểm nổi bật

Chương trình học ở CGGS đa đạng với rất nhiều các khoá học tự chọn về nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sức nóng của ngành STEM, CGGS mong muốn các bạn nữ sinh có cơ hội được tiếp xúc từ bậc trung học để tạo bước đệm cho các bạn khi vào đại học. Câu lạc bộ dạy mã hoá được dẫn dắt bởi các robot như NAO, DASH và DOT cho cả các bạn Junior và học sinh cuối cấp Senior.

Sức khoẻ tinh thần của học sinh rất được coi trọng ở CGGS, do vậy, trường đã thành lập một nhóm các bạn học sinh để hỗ trợ các bạn học sinh khác trong vấn đề này. Nhóm liên tục xây dựng các hoạt động như là CamberWELL week, Diversity Week và National Day Against Bullying để giúp các bạn khác luôn cảm thấy an toàn và được tôn trọng.

Học phí tại Camberwell Girls Grammar School

Học phí 1 năm học là $AUD 42,522