Ngày: Thứ 7, ngày 09/09/2023

Thời gian: 07:30 – 11:30

Địa điểm: 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM

NỘI DUNG SỰ KIỆN

ISA hiểu rằng, sự phát triển của khoa học công nghệ và toàn cầu hóa đã góp phần đưa giáo dục lên tầm cao mới, góp phần giúp hình thức du học online trở nên phổ biến rộng rãi. Vì vậy, để giúp phụ huynh và các bạn học sinh hiểu hơn về mô hình “du học tại chỗ” này, ISA phối hợp với Trường Trung học Trinity Ontario (TOHS) tổ chức sự kiện “Xu hướng du học online: Học phí thấp – Song bằng hấp dẫn” vào ngày 09/09/2023 tới đây.

Đến với sự kiện, phụ huynh và các em học sinh sẽ có dịp tìm hiểu về các lợi thế khi du học online, lộ trình lấy song bằng khi tốt nghiệp Lớp 12 tại Việt Nam, chương trình giáo dục của TOHS, quy trình tuyển sinh tại trường và thông tin về Bằng Tú tài Bang Ontario (OSSD). 

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Thứ 7, ngày 09/09/2023
  • Thời gian: 07:30 – 11:30
  • Địa điểm: 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM
  • Link đăng ký: https://bit.ly/3PmZL1Z
  • Đặc biệt, học sinh sẽ được tham gia Entrance Test và phỏng vấn với Hội đồng Nhà trường

Trường Trung học Trinity Ontario (TOHS) là một trong số ít các trường trung học tại tỉnh bang Ontario cung cấp chương trình học trực tuyến cho học sinh quốc tế. Với mục tiêu mang đến cuộc cách mạng hóa trong giáo dục bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy, chương trình học tại TOHS tạo điều kiện cho học sinh có thể học ở bất kỳ đâu trên thế giới và nhận Bằng Tú tài Bang Ontario danh giá.

Lý do nên theo học tại Trường Trung học Trinity Ontario: 

  • Chương trình học trực tuyến chủ động thời gian và tối ưu chi phí: Chương trình học trực tuyến của trường cho phép học sinh chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Các em có thể học ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào nhờ vào tính linh hoạt của chương trình.  Ngoài ra, một điểm độc đáo khác của chương trình là học sinh có thể lấy cả bằng tốt nghiệp trung học ở Việt Nam và cả Bằng Tú tài Bang Ontario mà không cần phải tham gia các lớp học trực tiếp tại Canada. Đây được xem là chương trình “du học tại chỗ” giúp học sinh tiết kiệm chi phí và thời gian so với việc đi du học.
  • Đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm thực tế: Với chương trình học trực tuyến của Trường Trung học Trinity Ontario, học sinh sẽ được học với các giáo viên giàu kinh nghiệm của trường. Bên cạnh đó, các em sẽ được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ Ban Giám hiệu cùng với hệ thống quản lý học tập Canvas hiện đại.
  • Nội dung học tập phong phú giúp học sinh phát triển năng lực: Trường rất chú trọng  việc xây dựng hệ thống kiến thức học thuật thuộc đa dạng lĩnh vực học tập. Ngoài các môn học bắt buộc như Tiếng Anh, Toán, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật,… các bạn còn được học các môn tự chọn thuộc nhiều nhóm ngành giúp định hướng nghề nghiệp tương lai như Kinh doanh, Điều dưỡng, Xã hội – Nhân văn, Khoa học – Công nghệ, Thiết kế,…
  • Lộ trình học tập được cá nhân hóa: Chương trình Tú tài Bang Ontario (OSSD) của Trinity Ontario High School cung cấp cho học sinh một lộ trình học tập theo nguyện vọng của từng cá nhân. Theo đó, ngoài kiến thức cơ bản, các em sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng thiết yếu như tư duy phản biện, khả năng giải quyết vấn đề và nhận thức toàn cầu.

OSSD (Ontario Secondary School Diploma) là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông được cấp bởi Bộ Giáo dục Bang Ontario dành cho học sinh bản địa và quốc tế. ISA là đại diện tuyển sinh đầu tiên và duy nhất của Trường Trung học Trinity Ontario (TOHS) ở Đông Nam Á cung cấp các chương trình học trực tuyến cho học sinh quốc tế để có thể lấy Bằng Tú tài bang Ontario (OSSD). 

ISA đã và đang không ngừng phối hợp với Trường Trung học Trinity Ontario (TOHS) để mang đến chương trình học chuẩn Canada cho các bạn học sinh. Sự kiện sẽ là cơ hội giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn toàn diện hơn về Bằng Tú tài OSSD cũng như những ưu điểm vượt trội của chương trình mà TOHS đang cung cấp. Thông qua sự kiện, ISA sẽ giúp gia đình đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất để rút ngắn lộ trình học tập, đồng thời tiết kiệm chi phí và gia tăng cơ hội vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Với mong muốn mở ra cơ hội kết nối và giới thiệu rộng rãi chương trình du học online – lấy song bằng khi tốt nghiệp Lớp 12, ISA kính mời Quý phụ huynh quan tâm đăng ký tham dự để tìm hiểu về Trinity Ontario High School cũng như tạo điều kiện để học sinh tham gia đánh giá năng lực đầu vào miễn phí.

Đăng ký ngay qua đường link https://bit.ly/3PmZL1Z  hoặc liên hệ hotline của Du học ISA 0938 938 748 – 0901 823 132 để biết thêm chi tiết nhé!