Trường Trung học Công giáo Holy Names tọa lạc tại Windsor, Ontario. Được quản lý bởi Hội đồng trường Công giáo quận Windsor – Essex, Holy Names cung cấp một số chương trình học tập phong phú như STEM, chương trình kỹ năng chuyên ngành nâng cao (SHSM), và khóa học lấy tín chỉ học kép.

Chương trình STEM tại Holy Names cho phép học sinh tập trung vào khoa học y tế, môi trường, rô-bốt/ lập trình, hoặc khoa học và kỹ thuật ứng dụng, trong khi SHSM cho phép học sinh khám phá các ngành nghề bao gồm kinh doanh, sức khỏe và dinh dưỡng.

Cơ sở vật chất

Học sinh được tiếp cận với cơ sở vật chất chất lượng cao, hỗ trợ nhiều chương trình khác nhau. Máy vi tính được trang bị nhiều chương trình chuyên nghiệp khác nhau, và trường còn có các khu xưởng xây dựng chuyên cho đào tạo làm đồ gỗ.

Thể thao và nghệ thuật

Sân cỏ và đường chạy điền kinh của trường Holy Names vừa được nâng cấp gần đây. Học sinh có thể tham gia vào chương trình thể thao cấp độ căn bản, trung cấp hoặc cấp độ thi đấu chuyên nghiệp cho các môn như Tennis, Bóng chuyền, và Thể dục dụng cụ. Trường cung cấp các khóa nghệ thuật như kịch nghệ và đánh đàn. Học sinh cũng có thể tham gia vào các chương trình ngoại khóa, chẳng hạn như hợp xướng và trò chơi tập thể.

Giải thưởng và thành tựu

Một số cựu học sinh đã tốt nghiệp của Holy Names đã tìm thấy thành công trong lĩnh vực mà họ đam mê như trở thành vận động viên chuyên nghiệp của NHL hay thi đấu tại thế vận hội Olympic, đơn cử như Jordan Nolan của đội Los Angeles Kings và Tessa Virtue giành huy chương vàng Olympic môn khiêu vũ trên băng vào năm 2010 và 2018.

Bậc học: 9-12

Tổng số học sinh: 750

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: Có (cấp độ B-D)

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Ý

Nghệ thuật: Khiêu vũ, Kịch nghệ, Thiết kế thời trang và may mặc, Ghi-ta, Nhạc cụ, Đàn phím, Nghệ thuật truyền thông, Nghệ thuật trực quan, Thanh nhạc, Niên giám/ Nghiên cứu truyền thông.

Chương trình chuyên biệt: Khóa học lấy tín chỉ kép, Học tập từ thực tiễn, Chương trình kỹ năng chuyên ngành nâng cao (SHSM), Chương trình STEM.

Khóa học lấy tín chỉ kép: Nghề mộc, Mỹ phẩm, Nghệ thuật ẩm thực, Giáo dục mầm non, Lắp đặt điện, Báo ảnh, Báo cáo trên radio, Hàn kim loại.

SHSM: Kinh doanh, Sức khỏe và Dinh dưỡng

Thể thao:

Nam: Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Ném bi sắt, Khiêu vũ, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Thể dục dụng cụ, Khúc côn cầu, Bóng đá, Trượt băng, Tennis, Điền kinh phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật
Nữ: Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Ném bi sắt, Khiêu vũ, Đánh gôn, Thể dục dụng cụ, Khúc côn cầu, Bóng đá, Trượt băng, Tennis, Điền kinh phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật.

Hoạt động ngoại khóa: Ban nhạc, Dàn hợp xướng, Nhóm hùng biện, Nhóm God Squad, GSA, Nhóm Rô-bốt, Diễn kịch trong trường học, Hội đồng học sinh.