Trong số những trường đại học hàng đầu tại Úc, một trong những trường góp phần làm nên “tên tuổi” về chất lượng giảng dạy của quốc gia này không thể không kể đến trường Đại học La Trobe (La Trobe University). La Trobe tọa lạc tại bang Victoria và có nhiều cơ sở đào tạo, trong đó trụ sở chính nằm tại Melbourne. La Trobe cung cấp các chương trình Dự bị Đại học, Đại học, Sau đại học, các khóa học nghiên cứu và cả ngắn hạn.

Tại La Trobe, sinh viên có nhiều sự lựa chọn với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như Truyền thông và Nghệ thuật, Kinh tế, Giáo dục, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Tâm lý học và Luật. Với sự đầu tư chỉn chu về chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất cùng các dịch vụ chăm lo đời sống cho đời sống sinh viên, La Trobe được Times Higher Education xếp vào TOP 250 trường Đại học tốt nhất thế giới.

Những điểm nổi bật khác của trường:

• #50 trường Đại học tốt nhất Đông Á, Đông Nam Á và Châu Đại Dương
  • #250 trường Đại học hàng đầu thế giới về Khoa học đời sống
  • #52 trường Đại học mới và tốt nhất thế giới
  • #200 về đào tạo ngành Nghệ thuật và Nhân văn trên toàn thế giới
  • #300 về đào tạo ngành Kinh doanh và Kinh tế học trên toàn thế giới
  • #125 về đào tạo ngành Giáo dục trên toàn thế giới
  • #200 về đào tạo ngành Tâm lý học trên toàn thế giới
  • #400 về đào tạo ngành Khoa học máy tính trên toàn thế giới

Không chỉ mang đến cho sinh viên một môi trường học thuật thân thiện, gần gũi, lành mạnh, La Trobe còn luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho tất cả các bạn trẻ trên thế giới muốn đến Úc học tập. Trong năm nay, La Trobe dành cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều chính sách học bổng “ưu ái” với giá trị lên đến 100%, cụ thể:

• Học bổng Vice-Chancellor 100% Excellence: 100% học phí mỗi năm – Dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam.
  • Học bổng 50% Vietnam Excellence: 50% học phí mỗi năm – Dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam
  • Học bổng La Trobe South East Asia: 30% học phí
  • Early Bird Acceptance Grant: 5% học phí năm đầu khi đăng ký sớm trong năm 2022

Ngoài ra, trường còn có hàng loạt suất học bổng và mức hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế như Regional Victoria Experience Bursary, Regional Scholarships International Students, Học bổng English for Further Studies (ELICOS), La Trobe OSHC Grant, Học bổng Pathway to Victoria,… Mức hỗ trợ của các suất này sẽ tùy thuộc vào mức học phí của năm học và quyết định của nhà trường dựa trên nhiều yếu tố.

Với những suất học bổng này, tin chắc rằng các bạn học sinh, sinh viên đang ấp ủ dự định du học Úc đã tự tin nộp hồ sơ du học ngay trong năm nay. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy để Du học ISA – đối tác chiến lược của trường Đại học La Trobe tại Việt Nam – hỗ trợ bạn. Du học ISA cung cấp nhiều dịch vụ từ hỗ trợ xin visa du học đến xây dựng lộ trình định cư Úc sau tốt nghiệp. Nếu bạn đang cần hỗ trợ, hotline 0938 938 748 luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn!