Vào hai ngày 20 và 21/09/2022 vừa qua, chuỗi sự kiện “Tuần lễ định hướng nghề nghiệp & Triển lãm du học mùa thu” do ISA phối hợp với Ban Tư vấn học đường Hệ thống trường Tây Úc (WASS) và Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania (PennSchool) đã diễn ra vô cùng thành công. Sự kiện đã thu hút hàng trăm học sinh đến tham dự. Nhờ đó, cả hai sự kiện đều diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và hứng khởi.

Tại sự kiện, các bạn học sinh của WASS và PennSchool đã có dịp:

• Tìm hiểu vô số cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới thông qua các thông tin tư vấn từ các đại diện trường tham gia trong sự kiện
  • Lắng nghe những chia sẻ thiết thực về định hướng nghề nghiệp của nhóm ngành Business và STEM tại thị trường Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng qua phần giao lưu với các khách mời đặc biệt
  • Trao đổi trực tiếp với các trường đại học trong “tầm ngắm” để tìm kiếm cơ hội du học sau khi tốt nghiệp lớp 12

Các bạn học sinh PennSchool tại sự kiện

Các bạn học sinh WASS tại sự kiện

Tuần lễ định hướng nghề nghiệp & Triển lãm du học mùa thu – Một trong những sự kiện quan trọng và đáng nhớ nhất của ISA trong năm 2022. Sự kiện đặc biệt có sự tham gia của nhiều đối tác tuyển sinh quan trọng như Tổ chức INTO US, Đại học RMIT, Đại học Quốc gia Úc (ANU), Đại học Arizona, Đại học Brock, Đại học Swinburne, Đại học Fulbright Việt Nam, Đại học George Mason,…

Đội ngũ ISA muốn gửi lời cảm ơn đến sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn học sinh WASS và PennSchool và chúc các bạn sớm đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân. Qua đây, ISA cũng xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện đặc biệt của đại diện các trường đại học đối tác và cả Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc (WASS) và Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania (PennSchool) vì đã phối hợp chặt chẽ cùng ISA trong chuỗi sự kiện lần này.

Còn bây giờ, kính mời Quý đối tác, Quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuỗi sự kiện vừa qua nhé. Truy cập fanpage ISA tại đây để xem lại nhiều hình ảnh đặc sắc khác của sự kiện.