Luôn đề cao giá trị của hành trình trồng người, suốt chặng đường hơn 20 năm qua, trường Đại học RMIT đã trao gần 1500 suất học bổng với tổng giá trị hơn 360 tỷ đồng nhằm khích lệ và động viên sự nỗ lực của sinh viên. Tùy theo năng lực của từng sinh viên, RMIT sẽ có chính sách hỗ trợ và động viên xứng đáng, qua đó tiếp thêm ngọn lửa động lực giúp sinh viên yên tâm học tập và khẳng định giá trị của bản thân.

Tiếp nối những giá trị tốt đẹp đó, năm 2022 trường Đại học RMIT mang đến cơ hội nhận 60 suất học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Hãy cùng tham khảo một số học bổng đáng chú ý và tự tin nộp hồ sơ ứng tuyển loại học bổng phù hợp với năng lực của bạn nhé.

Học bổng toàn phần

• Hỗ trợ 100% học phí chương trình Đại học

20 suất Học bổng thành tích học tập xuất sắc

• 50% hoặc 25% học phí chương trình Đại học

Ngoài ra, với Chắp Cánh Ước Mơ, RMIT sẽ hỗ trợ 100% học phí chương trình tiếng Anh và đại học, cũng như các khoản phí bắt buộc dành cho các sinh viên đã hoàn tất chương trình Trung học phổ thông, gặp khó khăn về tài chính hoặc khiếm thị; được giới thiệu bởi các tổ chức: REACH Việt Nam, KOTO, Hội người mù Việt Nam và Trung tâm Sao Mai.

Loại SL Giá trị Điều kiện
Học bổng toàn phần 07 100% học phí chương trình Đại học
  • Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 9.0/10 trở lên hoặc tương đương;
  • Thư giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh (tối đa 300 – 500 chữ);
  • 02 thư giới thiệu từ nhà trường hoặc các tổ chức bạn đã từng tham gia hoặc công tác;
  • Hồ sơ thể hiện các hoạt động ngoại khóa và thành tích đạt được.
Học bổng thành tích học tập xuất sắc 20 50 hoặc 25% học phí chương trình Đại học
  • Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 8.5/10 trở lên hoặc tương đương.
Học bổng ngành Quản trị Nguồn nhân lực 1 50% học phí chương trình Cử nhân Kinh Doanh (Quản trị Nguồn nhân lực)
Học bổng ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn 2 50% học phí chương trình Cử nhân Quản trị du lịch & khách sạn
Học bổng Khoa Kinh Doanh & Quản trị 5 50% học phí các chương trình cử nhân thuộc Khoa Kinh doanh & Quản trị
Học bổng Sáng tạo 2 50% học phí các chương trình Cử nhân Thiết kế, Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp Thời trang hoặc Cử nhân Sản xuất Phim Kỹ thuật số.
  • Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 7.0/10 trở lên hoặc tương đương.
  • Hồ sơ năng lực sáng tạo (bản điện tử).
Học bổng Khoa Truyền thông & Thiết kế (Hà Nội) 1 50% học phí chương trình Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo) hoặc Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp)
Học bổng Truyền thông 2 50% học phí chương trình Cử nhân Truyền thông (Truyền thông Chuyên nghiệp) hoặc Cử nhân Ngôn ngữ.
Học bổng Công nghệ 1 50% học phí các chương trình Cử nhân Kỹ thuật hoặc Cử nhân Công nghệ Thông tin.
  • Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 8.0/10 trở lên và GPA môn toán lớp 12 từ 8.0/10 trở lên hoặc tương đương.
Học bổng ngành Hàng không, Khoa Khoa học, Kỹ thuật & Công nghệ 1 25% học phí chương trình Cử nhân Khoa học Ứng dụng (Hàng không)
Học bổng ngành Tâm lý học, Khoa Khoa học, Kỹ thuật & Công nghệ 1 25% học phí chương trình Cử nhân Khoa học Ứng dụng (Tâm lý học)
Học bổng Công nghệ dành cho nữ sinh 1 50% học phí các chương trình cử nhân thuộc Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ
  • Là nữ sinh viên;
  • Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 8.0/10 trở lên hoặc tương đương.
Học bổng GS Nguyễn Văn Đạo 1 50% học phí chương trình Đại học
  • Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 8.0/10 trở lên và GPA môn toán lớp 12 từ 9.0/10 trở lên hoặc tương đương.
Học bổng Luke McLachian 8 50% học phí chương trình Cử nhân Kinh doanh
  • Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 8.5/10 trở lên hoặc tương đương.
Học bổng Chắp cánh ước mơ 14
  • 100% học phí chương trình tiếng Anh và đại học, và các khoản phí bắt buộc với sinh viên tại RMIT Việt Nam;
  • Chi phí chỗ ở hàng tháng (nếu cần);
  • Sinh hoạt phí hàng tháng;
  • Một máy tính xách tay và công nghệ hỗ trợ (nếu cần)
  • Chi phí di chuyển về quê nhà (nếu cần).
  • Đã hoàn tất chương trình Trung học phổ thông;
  • Gặp khó khăn về tài chính hoặc khiếm thị;
  • Được giới thiệu bởi các tổ chức: REACH Việt Nam, KOTO, Hội người mù Việt Nam và Trung tâm Sao Mai.

Điều kiện nhận học bổng

Trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển, hãy cân nhắc và kiểm tra xem liệu bạn đã đáp ứng hai điều kiện tiên quyết chưa nhé. Cụ thể:

• Điều kiện học thuật: xem trong bảng chi tiết các học bổng.
  • Điều kiện tiếng Anh: IELTS (Học thuật): 6.5+ (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT: 79+ (điểm tối thiểu từng kỹ năng: Đọc 13, Nghe 12, Nói 18, Viết 21); hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương.
  • 08/07/2022: Hạn cuối nộp hồ sơ học bổng (trước 17h)
  • 30/09/2022: Công bố kết quả học bổng

Các bạn sinh viên đừng quên lưu lại những thông tin trên vào lịch để không bỏ lỡ những chi tiết quan trọng trong quá trình ứng tuyển.

Quy trình nộp hồ sơ

Một bí kíp xin chia sẻ để hồ sơ được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian, sinh viên hãy liên hệ đến ISA để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Là một trong những đối tác đầy tiềm năng của trường Đại học RMIT, ISA sẽ là bệ phóng hoàn hảo cho các sinh viên trẻ và luôn đầy nhiệt huyết, luôn khát khao thử thách bản thân và chinh phục những thách thức.