Bạn đang nung nấu ý định du học Úc và bạn có tham vọng giành lấy học bổng du học toàn phần? ISA tin rằng cuộc thi “SPJ Global Young Leaders Competition” dưới đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn.

1. Cuộc thi SPJ Global Young Leaders Competition

Mang đến cơ hội du học Úc cho học sinh khắp Đông Nam Á, trường SP Jain School of Global Management tổ chức cuộc thi “SPJ Global Young Leaders Competition” với giải thưởng danh giá nhất là suất học bổng du học trị giá 100% học phí cho học kỳ tháng 09/2023. Học bổng được trao cho ứng viên có thành tích học tập xuất sắc và năng lực lãnh đạo vượt trội ở bậc trung học phổ thông.

Cụ thể, cuộc thi sẽ được tổ chức từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2023 và áp dụng cho học sinh lớp 12 muốn theo học chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Bachelor of Business Administration) hoặc Cử nhân Khoa học Dữ liệu (Bachelor of Data Science) tại S P Jain. Sinh viên sẽ phải thỏa mãn các điều kiện sau để được xét học bổng:

• Thể hiện năng lực vượt trội trong bài thi Entrance Test của S P Jain, bài thi Toán và vòng Phỏng vấn
  • Có thành tích học tập tốt
  • Có năng lực lãnh đạo xuất chúng được thể hiện qua các hoạt động ở trường, nơi làm việc và trong cộng đồng
  • Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa (hoạt động văn hóa, tình nguyện,…)
  • Thể hiện được sự kiên định với ngành học đã chọn

Lưu ý:

• Học bổng sẽ xét theo hình thức rolling, tức là nhà trường sẽ trao ngay học bổng cho ứng viên phù hợp nhất trong quá trình tìm kiếm chứ không cần đợi đến 31/12/2022
  • Sinh viên nhận được học bổng sẽ có 20 ngày để xác nhận và đóng phí đăng ký. Sau thời gian đó, nhà trường có thể thu hồi suất học bổng đã trao

Bên cạnh suất học bổng trị giá 100% học phí, bộ phận tuyển sinh của nhà trường cũng sẽ đánh giá và xem xét trao các mức học bổng từ 10% đến 90% học phí cho những hồ sơ ấn tượng, thỏa mãn các yêu cầu xét tuyển.

2. Giới thiệu SP Jain School of Global Management

SP Jain School of Global Management là một trường kinh doanh tư thục nổi tiếng ở Úc với tổng cộng 4 cơ sở tại Singapore, Dubai, Mumbai và Sydney. Một trong những thế mạnh lớn nhất của trường là sinh viên tốt nghiệp từ trường sẽ có cơ hội ở lại Úc 2 năm theo chính sách PSWR để làm việc. Hệ thống giáo dục và đào tạo của SP Jain School of Global Management được chứng nhận bởi TEQSA của Úc, CPE của Singapore, ABEST21 của Nhật, KHDA của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE).

Chương trình đào tạo MBA của trường nằm trong TOP 15 danh sách của Forbes về hạng mục chương trình đào tạo 1-year International Full-Time MBAs (2019 – 2021). Không chỉ vậy, trường còn ghi nhận được những thành tích “đáng ngưỡng mộ” như:

• Top 20 chương trình MBA lớn nhất của Úc (MBA News Australia 2020)
  • Xếp hạng 4 thế giới (Times Higher Education-Wall Street Journal 1-year MBAs 2018 – 2019)
  • Top 100 thế giới (The Economist Full-Time MBAs 2015)
  • Top 50 thế giới (Poets & Quants Best International MBAs 2015)
  • Xếp hạng 1 Dubai (Global Brands Best Business School 2015)
  • Top 100 thế giới (Financial Times Global MBA Rankings 2011 & 2012)

Hiện, trường đang triển khai chương trình tuyển sinh nhiều ngành học, trong đó, sinh viên học hai ngành dưới đây sẽ được phép tham gia cuộc thi “SPJ Global Young Leaders Competition”, cụ thể:

• Bachelor of Business Administration – 4 năm học ở 3 quốc gia: Năm 1 ở Singapore, Năm 2 ở Dubai, Năm 3 và Năm 4 ở Sydney
  • Bachelor of Data Science – Sinh viên học 3 năm ở Sydney (Úc)

Những lý do bạn nên học tại SP Jain:

• Môi trường học đẳng cấp quốc tế
  • Lớp học được thiết kế chỉn chu
  • Lớp học trực tuyến thông minh
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở
  • Bằng cấp được công nhận toàn cầu
  • Giáo trình đổi mới, phù hợp với thời cuộc
  • Chương trình hỗ trợ thực tập quốc tế

Tin chắc rằng sinh viên tốt nghiệp từ SP Jain School of Global Management sẽ trở thành những doanh nhân, kỹ sư và nhà lãnh đạo tài ba đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của thế giới. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội giành suất học bổng 100% của cuộc thi “SPJ Global Young Leaders Competition” cũng như cơ hội du học tại trường SP Jain, hãy nhanh chóng liên hệ hotline 0938 938 748 để được tư vấn nhé!