Ngày hội thông tin du học hè Mỹ 2023 lần thứ 2

Thứ bảy, 25.02.2023
84 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. HCM

Nội dung chương trình

Tiếp nối thành công của sự kiện “Ngày hội thông tin du học hè Mỹ 2023” vào tháng 11 năm 2022, ISA tiếp tục tổ chức sự kiện “Ngày hội thông tin du học hè Mỹ 2023” lần thứ hai với mong muốn gặp gỡ những bạn học sinh có mong muốn tham gia chương trình American Camp 2023 nhưng vẫn còn đang vướng mắc một số thông tin.

Thông tin sự kiện:

• Thời gian: 08:30 – 11:00, thứ Bảy, ngày 25/02/2023
  • Địa điểm: 84 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
  • Link đăng ký: https://bit.ly/sukienduhochemy

Sau sự kiện lần đầu tiên, ISA đã có dịp hiểu hơn những nỗi lo lắng của phụ huynh khi cho con tham gia chương trình du học hè Mỹ kéo dài trong vòng 3 tuần. Đó có thể là những bữa ăn của con, là thời gian học và chơi của con, hoặc cũng có thể là kết quả đạt được sau khi con tham gia chương trình. Khi tìm hiểu chương trình American Camp 2023, những phụ huynh có sự tính toán kỹ lưỡng sẽ còn quan tâm đến lộ trình học tập lâu dài của con. Nhiều phụ huynh sẽ đặt những câu hỏi thường gặp như: Tại sao gia đình lại chọn chương trình của ISA mà không phải những chương trình khác? Liệu chương trình của ISA có giúp con hiểu thêm về cuộc sống của một du học sinh hay không? Hay liệu du học hè Mỹ có giúp con tăng thêm cơ hội đậu visa du học dài hạn hay không?

Hơn nữa, càng gần đến thời gian đóng hạn đăng ký tham gia chương trình, ISA lại càng “bận rộn” hơn với sự quan tâm cặn kẽ của phụ huynh. Đó cũng là lý do mà ISA quyết định tổ chức thêm một sự kiện thứ hai để có dịp gặp mặt phụ huynh và cùng trao đổi về chương trình du học hè Mỹ American Camp 2023.

Ngày hội sẽ là dịp để đội ngũ chuyên môn của ISA chia sẻ những thông tin về chương trình nói chung và giải đáp từng thắc mắc của phụ huynh. Không dừng lại ở đó, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được cập nhật một số điểm thay đổi trong kế hoạch tham gia chương trình và các ưu đãi hiện có của ISA. ISA sẽ dành tặng ưu đãi trị giá lên đến 5,000,000 VNĐ dành riêng cho phụ huynh khi đến tham gia sự kiện.

Chương trình du học hè Mỹ American Camp 2023 dự kiến diễn ra trong vòng 3 tuần kể từ ngày 11/06/2023 đến hết ngày 01/07/2023. Trước đó, ISA cũng sẽ tổ chức một sự kiện trước khi khởi hành để giúp các bạn học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi. Bên cạnh đó, đội ngũ ISA tự tin sẽ hướng dẫn các bạn chinh phục vòng phỏng vấn để lấy visa du học hè Mỹ dễ dàng. Chương trình dành cho học sinh từ 12 đến 17 tuổi hiện đang học lớp 6 đến lớp 12 tại Việt Nam. Với lợi thế không yêu cầu trình độ tiếng Anh, chương trình hướng đến mọi bạn trẻ muốn nâng cao trải nghiệm, học hỏi và trau dồi tiếng Anh của mình trong mùa hè năm 2023.

Ngoài ra, chương trình dự kiến sẽ mở rộng thêm thời gian tổ chức, cụ thể đợt 2 sẽ kéo dài từ ngày 02/07/2023 đến ngày 22/07/2023, tùy theo số lượng học sinh tham gia thực tế. Thông tin chi tiết sẽ được ISA cập nhật tại sự kiện “Ngày hội thông tin du học hè Mỹ 2023” sắp tới.

Để đăng ký tham gia chương trình, Quý phụ huynh và các bạn vui lòng điền thông tin tại đây: https://bit.ly/sukienduhochemy

Để tìm hiểu thêm về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp ISA qua Hotline: 0938 938 748 hoặc 0901 823 132 hoặc xem tại đây: https://uscamp.duhocisa.edu.vn/l7rb

Đăng ký tham gia sự kiện