Giáo dục

Việt Nam là quốc gia xếp thứ 6 trong số 10 quốc gia có số lượng du học sinh cao nhất tại Mỹ. Khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ, bạn sẽ được công nhận và đánh giá cao dù bạn làm việc ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, nền kinh tế luôn thuộc hàng Top thế giới này mở ra một kho cơ hội việc làm với môi trường làm việc và mức lương hậu hĩnh đáng để bất kỳ du học sinh nào “mơ ước”.
Hệ thống giáo dục Mỹ được xem là một trong những hệ thống tiến bộ nhất trên thế giới, đề cao sự đa dạng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về hệ thống cũng như đặc điểm của từng bậc học cũng như loại hình giáo dục.

Nghiên cứu

Khoa học