Hệ thống trường Công Lập Comox Valley International Student Program (CVISP) nằm tại thành phố Comox Valley với 65,000 dân, toạ lạc trên hòn đảo xinh đẹp Vancouver thuộc tỉnh bang British Columbia.

Đây là một môi trường lý tưởng giúp các bạn học sinh nhanh chóng nâng cao khả năng Anh Ngữ, hoà nhập cuộc sống với người dân bản xứ, và là bước đệm chuyển tiếp lên các trường Cao Đẳng, Đại Học nổi tiếng tại Canada.

Học sinh trường Highland Secondary, CVISP

Tổng quan về Comox Valley International Student Program (CVISP)

Comox Valley International Student Program (CVISP) – hệ thống trường công lập Comox Valley từ lâu đã được biết đến là lựa chọn lý tưởng của du học sinh quốc tế mong muốn du học Canada với chất lượng giáo dục đào tạo top đầu tại Canada và trên toàn thế giới.

Comox Valley là một hội đồng trường thân thiện, mến khách, sở hữu bầu không khí ấm áp đặc trưng của vùng bờ Tây tỉnh British Columbia. Khí hậu tại Comox Valley khá ôn hòa, có 4 mùa trong năm, nhiệt độ trung bình cao nhất năm vào tháng 7 và tháng 8 vào mức 30 độ C, nhiệt độ trung bình thấp nhất vào tháng 12 và tháng 1 cũng chỉ vào khoảng 5 độ C.

Mark R.Isfeld Secondary School

Trường có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với các trung tâm y tế, chăm sóc nha khoa, khu mua sắm, rạp chiếu phim và các hoạt động thể thao đa dạng. Từ đây các bạn dễ dàng đến với thành phố Vancouver (chỉ mất khoảng 30 phút bay từ sân bay quốc tế Comox Valley) và Victoria (khoảng 4 giờ đi bằng phương tiện công cộng). Hơn nữa, du học sinh và gia đình có thể tham gia vào các hoạt động thể thao đẳng cấp thế giới thú vị như trượt tuyết trên núi Washington, chơi Golf, khúc côn cầu, các môn thể thao dưới nước, leo núi và đạp xe leo núi.

Hệ thống trường Comox Valley là tập hợp những trường học công lập có chất lượng đào tạo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Canada tại hòn đảo Vancouver xinh đẹp của bang British Columbia, Canada. Hệ thống trường tính đến thời điểm hiện tại bao gồm:

– 3 Trường Trung học (lớp 8 – 12)

– 2 Trường Cấp hai (lớp 7 – 9)

– 12 Trường Tiểu học

– 1 Chương trình dạy học từ xa

– 1 Trung tâm giáo dục ngoài trời

Nhiều năm qua CVISP luôn khẳng định rằng tất cả các trường nằm trong hệ thống đều được hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada với, nguồn ngân sách khổng lồ nhằm đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giảng dạy, nâng cao trình độ của giáo viên và khuyến khích sinh viên vận động sau giờ học. Bên cạnh đó tất cả các trường trong hệ thống đều có những khoản học bổng du học Canada hấp dẫp dành cho du học sinh quốc tế với nhiều giá trị khác nhau.

Các trường trung học trong hệ thống Comox Valley tuyển sinh quốc tế:

G.P Vanier Secondary School

4830 Headquarters Road Courtenay, BC V9N 5N5

Số lượng: 1100 học sinh từ lớp 8 – lớp 12

Trung tâm thể thao: điền kinh, trượt băng, đá bóng

Chương trình tập sự nhà hàng – ẩm thực

Chương trình đào tạo kỹ thuật kim loại, điện, robot

Lớp tiếng Pháp và Tây Ban Nha

G.P Vanier Secondary School, CVISP

Highland Secondary School

750 Prichard Road, Comox, BC, V9M 3S8

Số lượng: 650 học sinh từ lớp 8 – lớp 12

Trường ở vị trí dễ dàng di chuyển

Lớp tiếng Pháp và Tây Ban Nha

Chương trình IMAKER về công nghệ, mã hóa, lập trình robot

Khóa học tín chỉ kép môn Anh văn và Tâm lý học

Đào tạo các chương trình về kịch, nhạc, hợp xướng

Học sinh của trường Highland Secondary

Mark R.Isfeld Secondary School

Số lượng: 1000 học sinh từ lớp 8 – lớp 12

Chương trình hội nhập tiếng Pháp, cơ khí, kỹ thuật kim loại

Đào tạo chứng nhận HLV thể hình, sơ cấp cứu

Bên cạnh trung tâm bơi lội Comox

Đào tạo các chương trình về kịch, nhạc, hợp xướng

Trung tâm thể thao: trượt ván, đua xe địa hình

Lake Trail Middle School

805 Willemar Avenue Courtenay, BC, V9N 3L7

Số lượng 400 học sinh từ lớp 6 – lớp 9

Tọa lạc tại trung tâm thành phố

Những lớp tự học giống với các trường phổ thông

Khuôn viên trường đẹp, gần gũi, văn phòng học sinh quốc tế đặt ngay trong trường

Lý do nên chọn học tại Comox Valley:

– 98% cộng đồng nói tiếng Anh, là môi trường lý tưởng để nâng cao khả năng Anh Ngữ.

– Môi trường sống hiện đại, an toàn và thân thiện

– Đoàn kết và tôn trọng sự đa dạng về chủng tộc

– Tư vấn 1-1, lên kế hoạch phù hợp cho từng học sinh

– Chương trình ESL, khoá học tín chỉ và các chương trình bổ trợ hoàn toàn miễn phí

– Tham gia các hoạt động tại trường và cộng đồng về thể thao, nghệ thuật, hội hoạ và giải trí ngoài trời.

G.P Vanier Secondary School

– Nhanh chóng hoà nhập nền văn hoá và cuộc sống cùng người bản xứ như một thành viên trong gia đình.

– Gặp gỡ các học sinh trên toàn thế giới – đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau

– Cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại Học danh tiếng hàng đầu tại Canada và Mỹ

– Chuyển tiếp trực tiếp sang trường Cao Đẳng Công Lập North Island College trong khu vực.

– Tỷ lệ tốt nghiệp học sinh tại trường Comox Valley được chuyển tiếp vào các trường Cao đẳng và Đại học ở Canada, Mỹ hoặc các nước khác là 100%. Trong đó, học bổng của học sinh từ các trường như University of British Columbia, University of Toronto, Simon Fraser University lên đến 64,000$.

Highland Secondary School

Chi phí du học tại CVISP năm học 2020 – 2021

Trong năm học 2020 – 2021, CVISP tuyển sinh ở tất cả các trường trung học thuộc hệ thống vào các đợt nhập học tháng 9.2019, tháng 1.2020 và tháng 4.2020

Đơn vị: CAD