Seneca College tọa lạc tại thành phố năng động Toronto, bang Ontario và được ví như thiên đường du học tại Canada bởi các chương trình đào tạo Nghệ thuật, Công nghệ và Ứng dụng đẳng cấp thế giới. Đặc biệt, Seneca còn thuộc danh sách một trong 36 trường miễn chứng minh tài chính diện visa CES, mang đến một lộ trình du học nhanh chóng và thuận lợi nhất có thể cho du học sinh.

Giới thiệu về trường

Thành lập vào năm 1976, trường Cao Đẳng Nghệ Thuật và Công Nghệ Ứng Dụng Seneca là trường cao đẳng lớn nhất được chính phủ Canada công nhận. Xuất thân là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo các chuyên ngành Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng, Cao đẳng Seneca là nơi cung cấp nhân lực hàng đầu tại Toronto với hơn 20,000 học sinh đang theo học trong đó có 3,500 sinh đến từ 111 quốc gia.

Seneca có một lịch sử và kinh nghiệm đáng tự hào. Với những danh tiếng đó, Seneca hiện là đối tác của hơn 70 trường Đại học tại Canada và khắp thế giới, giúp sinh viên có thể tiếp cận được nhiều nền giáo dục phát triển. Sinh viên còn được tạo điều kiện giao lưu tiếp thu nhiều kinh nghiệm với những đối tác trong quá trình học, tạo cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Markham Campus, Seneca College

Quy mô đào tạo

Cao đẳng Seneca có hơn 290 chương trình bao gồm 12 chương trình Cử nhân; 29 chứng chỉ trên Đại học; 64 chương trình Cao đẳng; các chương trình vừa học vừa làm; và trên 500 lựa chọn nghề nghiệp, Seneca cung cấp những cơ hội vô tận cho bạn để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Cơ hội du học Canada tại Seneca lại càng dễ dàng hơn khi trường nằm trong danh sách chính sách visa SDS không cần chứng minh tài chính mới, cánh cửa du học đang mở rộng hơn bao giờ hết trước mắt các bạn.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Seneca có tới 10 cơ sở tại bang Toronto – thành phố xinh đẹp và năng động bậc nhất xứ phong đỏ. Tonroto còn được ví như “thỏi nam châm khổng lồ” thu hút hàng chục ngàn du học sinh quốc tế đến học mỗi năm từ chính sách định cư vô cùng hấp dẫn của mình. Cơ sở vật chất tại được trang bị hiện đại giúp sinh viên tiếp cận được với nhiều phương pháp học tập tiên tiến:

• 2 ký túc xá với hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại
  • Có bác sĩ và y tá phục vụ tại trung tâm y tế và phòng vật lý trị liệu
  • Trung tâm thể dục thể thao với đầy đủ trang thiết bị
  • Các phòng học chuyên biệt với hệ thống máy tính
  • Hệ thống thư viện cho sinh viên
  • Trung tâm vi tính dành riêng cho sinh viên sử dụng

Newnham Campus, Seneca College

Lý do nên du học Canada tại Seneca College

– Seneca là trường Cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ chính phủ, danh tiếng của trường được biết đến ở khắp nơi trên thế giới.

– Là trường cao đẳng duy nhất được thừa nhận tại tổ chức trao giải thưởng viện hàn lâm Oscar năm 2005.

– Nhà trường tiếp nhận sinh viên đến từ khắp các nước trên thế

giới, tạo nên môi trường đa dạng phong phú về văn hóa và giao lưu ngôn ngữ.

– Với 10 campus tại Greater Toronto Area, trường cung cấp cho sinh viên cơ sở học tập hiện đại và thuận tiện.

– Chương trình liên kết giữa Seneca với các trường Đại học đối tác cho phép sinh viên chuyển tiếp lên những bậc học cao hơn và nắm bắt được nhiều cơ hội tốt hơn.

– Trường nổi tiếng với chương trình “Career Jump Starts (tạm dịch: chương trình khởi nghiệp) thông qua 4 tháng làm việc vào năm thứ 2 và 3.

– Trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập khá, tốt trong thời gian học.

– Trường chi hàng triệu đô la mỗi năm để hiện đại hóa các phòng học, các phòng thí nghiệm và các dụng cụ được điều khiển bằng máy vi tính; nhiều hoạt động thể dục thể thao, dã ngoại ngoài trời cho sinh viên.

– Sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng Seneca có thể xin giấy phép làm việc một năm tại Canada và có khả năng xin gia hạn nếu muốn tiếp tục.

– Học phí phù hợp hơn so với các trường khác. Tiết kiệm được 2000 CDN/năm cho sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo tại Seneca College

Các chương trình đào tạo của Cao đẳng Seneca bao gồm 146 chương trình toàn thời gian và 153 chương trình bán thời gian trong các lĩnh vực:

Animation & Design – Nghệ thuật, hoạt hình và thiết kế

Aviation – Hàng không

Business – Kinh doanh

Community services – Dịch vụ cộng đồng

Fashions and Esthetics – Thời trang và thẩm mỹ học

Healthe science – Khoa học sức khỏe

Hospitality and Tourism – Du lịch, khách sạn

Information & communication technology – Thông tin và truyền thông công nghệ

Science engineering & technology – Khoa học kỹ thuật và Công nghệ

Chương trình chuyển tiếp ĐH:

Cao đẳng Seneca có hơn 200 CT chuyển tiếp lên ĐH với các đối tác tại Canada như ĐH Toronto, ĐH Trent, ĐH Bishop… và nhiều nước khác (ĐH Buffalo, ĐH Hawaii, ĐH Western Sydney, ĐH Griffith, …)

Thực tập có lương:

Phần lớn các CT lấy diploma, bằng cử nhân và chứng chỉ sau ĐH yêu cầu SV tham gia CT thực tập có lương Co-op.

Chương trình tiếng Anh:

Gồm 8 cấp độ, mối cấp độ kéo dài 7 tuần. Học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh sẽ phải thi xếp lớp trước khi vào học chính thức. Học phí: $2.750/ cấp độ.

Chi phí tham khảo

Học phí (tùy theo từng ngành)

Khoảng $13,000/năm

Sách, vở, tài liệu học tập

$499-900/học kỳ

Nhà ở

$450 – 800/tháng

Phí đi lại

$$100/ tháng

Lưu ý : Học phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo chính sách hằng năm của trường.

Điều kiện đầu vào Seneca College

– Cao đẳng: IELTS 5.5/ TOEFL 550.

– Đại học: IELTS 6.0/ TOEFL 550.

– Sau đại học: IELTS 6.5/ TOEFL 580.

——————————————————

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương hiện là văn phòng đại diện chính thức của hơn 100 trường trung học, đại học của các nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Canada…
Để được tư vấn thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ:

Phòng Du học Mỹ – Trung tâm Tư vấn Du học Đông Dương

43 Nguyễn Thông, P7, Quận 3