Với mục tiêu mang đến những cơ hội du học với chi phí tối ưu cho các bạn học sinh Việt Nam, ISA luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới liên kết với các đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước để góp phần hiện thực hóa mục tiêu này.

Năm 2023, một trong những đối tác chiến lược của ISA là Shorelight Education – Tập đoàn Giáo dục danh tiếng đã liên kết với nhiều trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ. Theo học các trường thuộc tổ chức Shorelight, sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao và được hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

ISA luôn hướng đến việc cung cấp hàng loạt các chương trình hỗ trợ sinh viên từ học thuật đến kỹ năng xã hội để giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng và phát triển tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp bao gồm:

• Cố vấn học tập sẽ sát cánh, hỗ trợ sinh viên trong việc lựa chọn môn học.
  • Cán bộ phúc lợi sinh viên sẽ làm việc gần gũi nhất với sinh viên để hỗ trợ toàn diện các vấn đề trong cuộc sống.
  • Cố vấn nghề nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chọn nghề nhằm giúp sinh viên khám phá bản thân, hiểu rõ chính mình để lựa chọn ngành học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Trong năm học 2023, ISA hân hạnh liên kết với Shorelight để giới thiệu 6 tuần xét học bổng từ 6 trường đại học hàng đầu nước Mỹ, danh sách bao gồm:

1. Đại học Adelphi
  2. Đại học Gonzaga
  3. Đại học Dayton
  4. Đại học Illinois-chicago
  5. Đại học Pacific
  6. Đại học Utah

Các yêu cầu đối với học sinh được xét duyệt học bổng như sau:

• Học sinh có điểm SAT 1350 trở lên và điểm học bạ 8.8/10 sẽ được xét duyệt mức học bổng cao nhất và không cần phỏng vấn.
  • Học sinh có GPA đạt 3.7/4.0 và SAT thấp hơn yêu cầu sẽ có cơ hội tham gia phỏng vấn để được xét duyệt mức học bổng phù hợp.
  • Học sinh sẽ phải xác nhận trong vòng 2 tuần tính từ ngày được cấp học bổng và học bổng có thể kết thúc trước thời hạn 15/04/2023.
  • Đặc biệt, học sinh có SAT 1450 có cơ hội nhận được học bổng $12,000/năm trong suốt 4 năm tại UIC với số lượng có hạn.
  • Học bổng chỉ dành cho hồ sơ ghi danh mới.

Danh sách 6 trường và chương trình học bổng được cập nhật mới nhất năm 2023:

Trường Vị trí Điểm nổi bật Ngành đào tạo tiêu biểu Học bổng/
4 năm
Tổng phí/
1 năm
Đại học Gannon  Erie, Pennsylvania – Top 1 trường Đại học công giáo tại Mỹ

– Top 10 trường Đại học tốt nhất Bắc Mỹ

– Top 100 trường Đại học cung cấp chương trình Thạc sĩ tốt nhất tại Mỹ

– Tỷ lệ sinh viên so với giảng viên: 13:1

– Accounting

– Health Professions

– Biology

– Pre-Professional Medical

– Humanities and Social Sciences

120,000 23,000 – 25,000 (đã bao gồm chi phí ký túc xá)
Đại học Adelphi Garden City, New York và Manhattan – Top 182 trường Đại học Quốc gia (theo USnews)

– Trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc, Hoa Kỳ

– 97% sinh viên ra trường có việc làm

– Tỷ lệ sinh viên so với giảng viên: 12:1

– Psychology and Psychoanalysis

– Business Programs

– Economics

– Finance

– Nursing

80,000 58,000 (với 13,000 là chi phí ăn, ở)
Đại học Gonzaga Spokane, Washington – Top 83 trường Đại học Quốc gia (theo USnews)

– Top 2 trường Đại học tốt nhất Bang  Washington

– Tỷ lệ sinh viên so với giảng viên: 11:1

– 95% sinh viên ra trường có việc làm

– Accounting

– Finance

– Management

– Civil Engineering

– Mechanical Engineering

– Computer Engineering

– Management Information Systems

80,000 66,000 (với 14,000 là chi phí ăn, ở)
Đại học Dayton Dayton, Ohio – Top 127 trường Đại học Quốc gia

– Top 35 trường Đại học mang lại giá trị cao nhất cho Quốc gia

– Trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ

– Entrepreneurship

– Aerospace

– Education

– Nursing

100,000 64,000 (với 16,000 là chi phí ăn, ở)
Đại học Illinois-chicago Chicago, Illinois – Top 97 trường Đại học Quốc gia

– Top 42 trường Đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ (theo USnews và World Report, 2023)

– Top 300 trường Đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education World – University Ranking 2019)

– Chương trình hướng nghiệp dành cho sinh viên quốc tế – Career Accelerator Program (CAP)

– Communication

– Architecture

– Design

– Engineering

48,000 48,000 với (15,000 là chi phí ăn, ở)
Đại học Pacific Stockton, California – Top 136 trường Đại học Quốc gia (theo USnews và World Report, 2023)

– Top 51 trường Đại học mang lại giá trị cao nhất (theo USnews và World Report, 2022)

– Top 87 chương trình đào tạo Kỹ thuật tốt nhất (theo USnews và World Report, 2023)

– STEM

– International Law

– Business Administration

120,000 72,000 (với 16,000 là chi phí ăn, ở)
Đại học Utah Salt Lake City, Utah. – Top 66 trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới (2016)

– Top 99 trường Đại học Quốc gia (theo USnews và World Report, 2022)

– Top 1 chương trình Game Design trên thế giới (theo The Princeton Review, 2020)

– Top 54 trường đào tạo ngành Computer Science tốt nhất (theo USnews và World Report, 2022)

– Game Development

– Entrepreneurship

– Computer Science

40,000 46,000 (với 12,000 là chi phí ăn, ở)

Để đảm bảo không bỏ lỡ những cơ hội nhận học bổng hấp dẫn nhất, hãy để ISA đồng hành cùng bạn trong quá trình nộp hồ sơ ghi danh xét duyệt tại các trường thuộc danh sách kể trên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hướng dẫn thủ tục và hồ sơ du học, các chuyên viên du học của ISA sẽ giúp bạn tạo được các lợi thế tốt nhất để ghi điểm với hội đồng xét duyệt.

———–

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ISA