Tổng quan về Gosford Christian School

Trường trung học Gosford Christian được thành lập từ năm 1981 chỉ với 27 học sinh ở Point Clare. Tuy nhiên, vào năm 2007, Gosford Christian đã gia nhập vào hệ thống trường của St Phillip’s Christian và có hơn 600 học sinh từ mầm non cho đến lớp 12. Trường Gosford Christian nằm ở vùng ngoại ô Narara, cách trung tâm Sydney chỉ khoảng 2 tiếng. Các bạn học sinh được khuyến khích phát huy tài năng ở mọi khía cạnh góp phần mang về những thành tích học tập tốt cho trường.

Một số điểm đặc biệt tại St Phillips Christian Gosford

• Ngoài các môn bắt buộc, học sinh có thể chọn học từ nhiều khoá học tự chọn khác nhau
  • Các hoạt động ngoại khoá và cắm trại giúp rèn luyện các kĩ năng sống cần thiết
  • Có chương trình nuôi dưỡng tài năng cho các bạn có năng khiếu
  • Chăm sóc mục vụ giúp kết nối các mối quan hệ trong môi trường học tập thông qua các buổi gặp mặt hàng ngày
  • Các khoá học nghề giúp nâng cao kĩ năng trong các nghề đặc thù

Học phí tại St Phillips Christian Gosford

Học phí cho học sinh từ lớp 7 cho đến lớp 10 là $AUD 17,629/năm

Học phí cho học sinh từ lớp 11 cho đến lớp 12 là $AUD 19,028/năm

Mức phí này chưa bao gồm các loại phí khác như phí đồng phục, phí nhà ở, phí máy tính và các loại phụ phí khác.