Giới thiệu chung về SP Jain School of Global Management

SP Jain School of Global Management là trường đào tạo kinh doanh nổi tiếng của Úc với các cơ sở ở nhiều thành phố lớn và nhiều quốc gia trên thế giới như Sydney (Úc), Mumbai (Ấn Độ), Dubai (UAE) và Singapore. SP Jain School of Global Management có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng từ những đơn vị uy tín nhất thế giới như Forbes, Financial Times, Economist and Times Higher.

Các chương trình đào tạo của SP Jain School of Global Management trang bị cho sinh viên khả năng quan sát, phân tích, khám phá và phát triển những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo quốc tế xuất sắc cùng tinh thần trách nhiệm cao.

Không dừng lại ở đó, trường cũng thường xuyên đẩy mạnh việc phát triển các cộng đồng học thuật để có những đóng góp ý nghĩa cho xã hội.

Hệ thống giáo dục và đào tạo của SP Jain School of Global Management được chứng nhận bởi TEQSA của Úc, CPE của Singapore, ABEST21 của Nhật, KHDA của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE).

Các khóa học nổi bật của SP Jain School of Global Management

Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh

• Thời gian học: 4 năm, toàn thời gian
  • Điều kiện đầu vào:
    • Văn bằng Tú tài Quốc tế với tổng điểm là 24 hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA 7.0
    • IELTS 6.0, TOELF 60 hoặc PTE 50
    • Làm bài kiểm tra đầu vào và đạt được:
      1. Bài test đầu vào của SP Jain: 50%
      2. SAT: 1000 trên 1600
      3. ACT: 23 trên 36
    • Viết 02 bài luận và tham dự buổi phỏng vấn với Bộ phận Tuyển sinh của trường
  • Sinh viên có cơ hội học năm 1 và năm 2 ở Dubai/Singapore, sau đó chuyển tiếp qua Sydney để học năm 3 và năm 4.
  • Chi phí: tùy vào địa điểm học, khoảng từ 30,000 – 33,000 AUD

Cử nhân ngành Khoa học dữ liệu

• Thời gian học: 3 năm, toàn thời gian
  • Điều kiện đầu vào:
    • IELTS 6.0, TOELF 60 hoặc PTE 50
    • Làm bài kiểm tra đầu vào và đạt được:
      1. Bài test đầu vào của SP Jain: 50%
      2. SAT: 1000 trên 1600
      3. ACT: 23 trên 36
    • Viết 02 bài luận và tham dự buổi phỏng vấn với Bộ phận Tuyển sinh của trường
  • Sinh viên có cơ hội học năm 1 ở Mumbai sau đó chuyển tiếp học 2 năm cuối ở Sydney hoặc học toàn thời gian 3 năm ở Sydney.
  • Chi phí: 111,050 AUD cho tổng 3 năm học ở Sydney