Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 101 Currie St, Adelaide SA 5001, Úc
  • Website: www.unisa.edu.au

Tổng quan

Trường Đại học Nam Úc (University of South Australia) nằm tại thành phố Adelaide xinh đẹp của nước Úc. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. Chương trình MBA của trường được chấm 5* bởi Hiệp hội Quản lý Sau đại học của Australia (Graduate Management Association of Australia).

Trường chủ trương đào tạo theo hướng cung cấp các kỹ năng để sinh viên có thể làm việc trong môi trường toàn cầu. Bên cạnh đó, trường cũng có những mối quan hệ tốt với các tổ chức quốc tế như Shandong, Tianjin và Beijing Normal Universities tại Trung Quốc, Keio University tại Nhật, Trinity College tại Dublin, University College tại London cùng các cơ sở giáo dục tại Châu Âu và Bắc Mỹ.

Điểm nổi bật

• #17 Quốc gia
  • #274 Thế giới
  • #300 Đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings 2015