Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: John St, Hawthorn VIC 3122, Australia
  • Website: www.swinburne.edu.au

Tổng quan

Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne là trường đại học danh tiếng tại Australia và trên thế giới tọa lạc tại miền đông của thành phố Melbourne. Với lịch sử hơn 100 năm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo trường luôn nằm trong top 400 trường đại học tốt nhất thế giới và top 100 trường đào tạo về Vật lý tốt nhất trên bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities. Trường luôn nỗ lực không ngừng để tăng cường khả năng tiếp cận giáo dục đại học của mọi sinh viên dựa trên tầm nhìn ban đầu của nhà sáng lập George Swinburne về cơ hội bình đẳng trong giáo dục.

Điểm nổi bật

• Top 401-500 các trường đại học tốt nhất thế giới (theo xếp hạng Học thuật các trường đại học trên thế giới – ARWU)
  • Vị trí 74 trên 150 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo The World University Ranking)
  • Top 100 của các trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới (theo The World University Ranking)