Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 2 George St, Brisbane City QLD 4000, Úc
  • Website: www.qut.edu.au

Tổng quan

Trường Đại học Công nghệ Queensland (Queensland University of Technology) là trường luôn cân bằng trong đào tạo kiến thức lý thuyết và ứng dụng thực tiễn để sinh viên có đầy đủ góc nhìn thực tế về ngành nghề đang học. Nhờ vậy mà đây là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. Đại học Công nghệ Queensland được đặt tại Brisbane là một thành phố có đời sống dễ chịu nhất nước Úc bởi khí hậu cận nhiệt đới và mức sống cao, bên cạnh đó là hệ thống giao thông công cộng hiện đại và thuận tiện.

Trường có 2 campus chính:

• Gardens Point Campus: 2 George St, Brisbane
    Nằm tại trung tâm thành phố Brisbane, kế bên trung tâm thương mại của Brisbane, cạnh nhiều địa danh như Nghị viện Quốc hội – Parliament House, City Botanic Gardens và Sông Brisbane.
  • Kelvin Grove Campus: Cnr Musk and Victoria Park Rd, Kelvin Grove
    Có vị trí cách Brisbane 3km, nơi đây có cuộc sống sinh hoạt của người dân vô cùng sôi động và náo nhiệt với rất nhiều các cửa hàng, trung tâm thể thao, các công viên và có các phiên chợ vào cuối tuần.

Điểm nổi bật

• #09 Quốc gia theo Times Higher Education) năm 2020
  • #179 Thế giới theo Times Higher Education) năm 2020
  • #263 trong Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS