Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 1801 Bristol Ave NW, Grand Rapids, MI 49504, Hoa Kỳ
  • Website: https://www.grwestcatholic.org/

Tổng quan

Trường Trung học Tư thục West Catholic (West Catholic High School) là trường dự bị đại học tọa lạc tại tiểu bang Michigan (Mỹ), từ năm 2007 đến nay, trường được tổ chức Cardinal Newman Society ghi nhận là một trong 50 trường Cơ đốc giáo hàng đầu tại Hoa Kỳ. West Catholic liên tiếp 3 năm liền có tên trong danh sách những trường tư thục có chương trình học nâng cao hàng đầu nước Mỹ theo trang tin Washington Post. Đáng chú ý, 65% đội ngũ giảng viên của trường có bằng Thạc sĩ trở lên.

Điểm nổi bật

• Được xếp hạng trường loại A trên Niche.com
  • Được Washington Post đặt tên là một trong những trường tư thục thách thức nhất ở Hoa Kỳ trong ba năm hoạt động.
  • 16 khóa học AP, 10 khóa học danh dự và các khóa học tín chỉ kép
  • Tỷ lệ sinh viên quốc tế so với sinh viên Trung Quốc rất thấp
  • “Trường trung học Công giáo hàng đầu ở Hoa Kỳ”, “Trường tư thục thách thức nhất Hoa Kỳ năm 2017”

Khối lớp