Tổng quan

 • Năm thành lập: 1905
 • Vị trí: Youngstown, bang Ohio
 • Tỷ lệ học sinh quốc tế: 4%
 • Tỷ lệ Học sinh/Giáo viên: 13:1
 • Học bổng: Lên đến 25,000 USD/năm

Ursuline High School là trường tư thục dành cho học sinh bản địa và quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12. Trường Ursuline có tổng số học sinh là 480 và là ngôi trường phù hợp với những bạn học sinh muốn tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng và cơ hội rèn luyện nghiêm túc nhất.

Ursuline là trường trung học tư thục Công giáo được công nhận bởi cơ quan kiểm định trường học AdvancED Accreditation và Hiệp hội Kiểm định trường Công giáo Ohio (OCSAA) và Bộ Giáo dục Ohio.

Trường trung học Ursuline có 25 lớp Advanced Placement (AP), 9 lớp học Danh dự (Honors) và đặc biệt là chương trình Y tế dự bị dành cho học sinh muốn vào ngành khoa học y tế ở bậc cử nhân. Ngoài ra, trường cũng đạt được nhiều điểm A+, A về chương trình giảng dạy, chương trình dự bị đại học, câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa do trang niche.com đánh giá.

Các thành tựu nổi bật

 • Hàng năm, học sinh UHS đều đạt được thành tích học tập tốt nhất và được nhận vào những đại học hàng đầu
 • Học sinh UHS có thể tham gia các khoá học mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn được công nhận trong khu vực
 • Trường còn trang bị hệ thống công nghệ học từ xa, cho phép học sinh quan sát những ca phẫu thuật tim và các quy trình y tế khác từ các bệnh viện trên khắp Hoa Kỳ
 • Học sinh UHS có thể tích lũy tới 17 tín chỉ đại học từ trường Youngstown State University
 • Trường có số lượng học sinh lọt vào vòng chung kết Bằng khen Quốc gia nhiều hơn bất kỳ trường nào khác trong khu vực suốt 12 năm qua

Nhóm ngành học thế mạnh

 • Khoa học Tự nhiên (Natural Sciences)
 • Mỹ thuật & Nghệ thuật Biểu diễn (Fine & Performing Arts)
 • Âm nhạc và nhóm nhạc (Music & Band)
 • 25 môn học Advanced Placement
 • 9 môn học cho chương trình Danh dự (Honors)

Chương trình Y tế dự bị “Merici Med Prep Programme”

Chương trình Y tế dự bị do trường trung học Ursuline cung cấp là một chương trình gồm 4 năm và được thiết kế với mục tiêu đào tạo và cung cấp kiến thức cho những học sinh có mong muốn theo đuổi các ngành liên quan đến y tế và chăm sóc sức khỏe trong các bậc học tiếp theo.

Chương trình bao gồm các giờ học lý thuyết trong trường và các giờ đào tạo thực hành từ các chuyên gia y tế, qua đó giúp học sinh có thể chuẩn bị những hành trang vững chắc cho các chương trình học chuyên sâu hơn, cũng như giúp học sinh sớm khám phá ra năng khiếu và thế mạnh của mình.

Với lợi thế hợp tác cùng Tổ chức Y tế Mercy Health ở Ohio, trường cung cấp cho học sinh các khóa học thực hành y tế như CPR, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sơ cứu, nghiên cứu mầm bệnh qua đường máu, thực hành cố định cột sống C và chương trình chỉ huy sự cố. Khóa đào tạo Mercy Health Training bao gồm các video chỉ dạy thực hành, dịch vụ tìm việc làm, thực hành giải phẫu ảo, cơ hội tham gia các hội nghị khoa học/y tế, hội chợ và các sự kiện liên quan. Tất nhiên, điều này cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc “làm đẹp” hồ sơ ứng tuyển vào các trường y và cao đẳng dược.

Trường không chỉ hỗ trợ chương trình giảng dạy và chương trình học thuật xuất sắc, mà còn hỗ trợ nhiều hoạt động ngoại khóa và hoạt động ngoại khóa sau giờ học, để học sinh có thể phát triển nghề nghiệp và kinh nghiệm xã hội theo sở thích và đam mê của mình. Trường trung học Ursuline có các câu lạc bộ rất phát triển liên quan đến nhiều lĩnh vực như câu lạc bộ đố vui, câu lạc bộ khoa học, câu lạc bộ toán học, đại sứ quan hệ, hội học sinh,…

Những trường đại học chấp nhận học sinh của Ursuline

Sau tốt nghiệp, học sinh của trường đã ghi danh thành công vào các trường đại học danh tiếng như: Yale University, Boston University, Carnegie Mellon University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Duke University, Georgetown University, George Washington University, Harvard University, New York University, University of Michigan, Northwestern University, University of Notre Dame, Ohio State University, Pennsylvania State University, University of Pennsylvania, University of Pittsburgh, U.S. Academy at West Point

Hình ảnh

Học sinh Trung học Ursuline giành chiến thắng trong Hiệp hội Diễn thuyết & Tranh luận Ohio

Phòng Đào tạo Từ xa nơi bạn có thể nghe các lớp học, hội thảo và hội thảo từ xa thông qua video với các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau.

Lớp học Sinh học AP

Phòng ăn chung

Lớp học Âm nhạc

Lớp sinh học khối 9

Học nhóm

Học sinh đăng ký tham gia các câu lạc bộ

Sinh viên trong lớp học tiếng Tây Ban Nha

Giảng đường lớn

Thư viện

Thư viện nghiên cứu không gian

Phòng thể dục