Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 2323 Columbus Ave, Anderson, IN 46016, Hoa Kỳ
  • Website: https://www.libertychristian.com/

Tổng quan

Trường trung học tư thục công giáo Liberty (Liberty Christian School) là trường dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 tọa lạc tại Anderson, IN. Liberty Christian School được công nhận bởi Western Association of Schools and Colleges và là thành viên của Association of Christian Schools International. Ngoài ra, trường đã nhận được chứng nhận của bang Indiana về chất lượng giảng dạy.

Với mục tiêu hướng dẫn và giúp đỡ học sinh phát triển toàn diện về cả kiến thức, tinh thần và trách nhiệm với xã hội, Liberty Christian School luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập năng động, lành mạnh, khuyến khích thoải mái phát huy tiềm năng và điểm mạnh của bản thân

Điểm nổi bật

• B- (Thích hợp)
  • Có sẵn chương trình Cao đẳng ghi danh kép.
  • Được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Tây, thành viên của Hiệp hội các trường học Cơ đốc giáo Quốc tế và Hiệp hội các trường tư thục Quận Cam.
  • Tỷ lệ được nhận vào Đại học: 100%.

Khối lớp

• Lớp 10 – 11