Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 319 Sheldon Blvd SE, Grand Rapids, MI 49503, USA
  • Website: https://grcatholiccentral.org/

Tổng quan

Catholic Central High School – DGR được thành lập năm 1906, là trường Công giáo dành cho cả nam và nữ sinh đầu tiên tại Mỹ. Với các khóa học Honors và Nâng cao AP, chương trình iPad 1: 1 cùng những khóa học kép liên kết với Aquinas College, học sinh sẽ có vô vàn cơ hội để học tập tại ngôi trường này.

Tọa lạc tại ngã tư Division và Wealthy Street, Catholic Central có ba tòa nhà, với một phố đi bộ và bãi đậu xe rộng rãi cho học sinh và khách đến thăm trường. Năm 2018, trường đã hoàn thành chiến dịch lớn nhất trong lịch sử trường với thành quả là một Trung tâm học sinh được chứng nhận LEED, Trung tâm STEAM được chứng nhận LEED, phòng hợp xướng và ban nhạc mới tuyệt đẹp, và khu liên hợp thể thao hàng đầu ở bang Michigan.

Điểm nổi bật

• Xếp loại A-