Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 3036 Saratoga Blvd, Corpus Christi, Texas, USA
  • Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 1:20

Tổng quan

Trường trung học St. John Paul II (St. John Paul II High School) tọa lạc ở vị trí đắc địa, chỉ cách bãi biển vài phút di chuyển, mang đến cơ hội để học sinh được vui chơi, thư giãn sau giờ học tại trường. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế và được công nhận rộng rãi, trường hiện đang là nơi học tập của hơn 300 em học sinh địa phương và quốc tế. Số lượng học sinh vừa phải giúp trường dễ kiểm soát chất lượng học tập và đời sống học đường của các em. Cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên môn cao, trường sẽ tạo mọi điều kiện học thuật để các em có nền tảng vững chắc trước khi bước chân vào các trường đại học Mỹ.

Điểm nổi bật

• Cung cấp chương trình học STEM từ cơ bản đến chuyên sâu
  • Cung cấp khóa học tín chỉ kép cho phép học sinh tích lũy tín chỉ đại học từ sớm
  • Sở hữu khuôn viên trường rộng lớn với diện tích hơn 16ha