Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 332 Spencerport Rd, Rochester, NY 14606, Hoa Kỳ
  • Website: https://www.northstarchristian.info/

Tổng quan

Trung học Northstar Christian Academy là trường tư thục được thành lập vào năm 1972 tại thành phố Rochester, New York, Hoa Kỳ. Trường nhận đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và chỉ cấp bằng tốt nghiệp trung học cho học sinh học tối thiểu 2 năm tại trường.

Northstar Christian Academy được thiết kế với nhiều lớp học cho học sinh các cấp, và quản lý bằng các ứng dụng điện tử tiên tiến như RenWeb (giúp học sinh và phụ huynh cùng truy cập vào kết quả học tập), FACTS hay E-learning (chương trình học trực tuyến). Hệ thống cơ sở vật chất gồm sân vận động trong nhà, sân thể thao ngoài trời, thư viện mang đến những tiện ích khác cho học sinh.

Điểm nổi bật

• Được xếp hạng B+ trên Niche.com.
  • Cung cấp 6 môn học Nâng cao (AP) và các lớp luyện thi SAT cho học sinh.
  • Học sinh có thể sử dụng màn hình Apple và máy tính bảng iPad trong các lớp học.
  • Cung cấp các khóa học Ngôn ngữ Ký hiệu Hoa Kỳ độc đáo.
  • Tỷ lệ được nhận vào Đại học: 100%.

Khối lớp

• Lớp 9 – 11