Tổng quan

 • Tên viết tắt: JKF
 • Năm thành lập: 1964
 • Vị trí: Thành phố Warren, bang Ohio
 • Tỷ lệ học sinh quốc tế 3% toàn trường
 • Tỷ lệ sinh viên trên giáo viên là 14:1
 • Học bổng: Lên đến 25,000 USD/năm

John F. Kennedy Catholic School (JFK) là trường trung học tư thục dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và có bề dày giảng dạy hơn 50 năm. Trường được công nhận bởi các cơ quan kiểm định như Hiệp hội Kiểm định Trường Công giáo Ohio (OCSAA), Hiệp hội Giáo dục Công giáo Quốc gia (NCEA) và Bộ Giáo dục Ohio. Trường John F. Kennedy cũng được chọn là trường học thuật hàng đầu ở Thung lũng Mahoning.

Những điểm mạnh của trường

 • Được đánh giá điểm B+ trên trang niche.com
 • Được xếp hạng 1 Trường tư thục tốt nhất ở Hạt Trumbull
 • Tỷ lệ học sinh quốc tế 3% toàn trường
 • Tỷ lệ sinh viên trên giáo viên là 14:1
 • Có 5 môn Advanced Placement (AP) và 9 lớp Danh dự (Honors)

Trường có hai hệ thống vận hành riêng biệt: Junior F. Kennedy (JFK) bao gồm học sinh từ mẫu giáo đến lớp 5; Senior F. Kennedy (SFK) bao gồm học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 với tổng số học sinh là 350 em. Hiện nay, học sinh quốc tế có thể nộp hồ sơ cho các lớp 7 – 8 (bậc trung học cơ sở) và lớp 9 – 12 (bậc trung học phổ thông).

Một thế mạnh khác của trường là sĩ số lớp học ít, chỉ từ 10 – 14 học sinh/lớp, điều này giúp các thầy cô hỗ trợ tốt hơn cho học sinh và rút ngắn khoảng cách giữa học sinh và giáo viên, từ đó tạo môi trường học tập thân thiện, gần gũi và tạo điều kiện để các em nâng cao thành tích học tập của mình.

Mỗi năm, trường có quy định giới hạn số lượng học sinh quốc tế có thể nộp đơn ứng tuyển vào trường. Con số đó không vượt quá 1 – 2% mỗi năm, nên có thể chắc chắn rằng học sinh quốc tế khi chọn học tại trường John F. Kennedy có thể nhận chương trình học thuật và cơ hội phát triển tương tự học sinh bản địa. Ngoài ra, các em học sinh quốc tế nhỏ tuổi cũng được trường tạo điều kiện tối đa để cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh, làm quen với cuộc sống và môi trường học đường còn mới lạ.

Giờ học của học sinh lớp 8

Các nhóm ngành học thế mạnh

 1. Khi theo học chương trình phổ thông 4 năm tại John F. Kennedy, học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp với bằng Tú tài Hoa Kỳ và tích lũy trước một số tín chỉ của chương trình đại học.
 2. Trường có khoá học Med-PREP cho 4 năm phổ thông được thiết kế riêng cho học sinh có nguyện vọng theo học ngành Y khoa tại bậc đại học sau này. Học sinh của khoá học này có cơ hội tham gia vào các buổi nói chuyện với bác sĩ và nhân viên y tế, trải nghiệm môi trường làm việc trong các cơ sở y tế trong vai trò tình nguyện viên, trực tiếp quan sát tiến trình phẫu thuật và khám nghiệm, cũng như được học các quy trình y tế căn bản và tích lũy kinh nghiệm làm việc dưới sự kèm cặp của nhân viên y tế.
 3. JFK’s THINK LAB cung cấp nhiều chương trình khác nhau nhằm giúp học sinh trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến STEM. Thông qua các dự án trong các lĩnh vực khác nhau, học sinh có thể học Entrepreneurship, Collaborative Group Learning, LittleBits Electronic Problem-sloving, Graphic Design, Video Production,… Thông qua khóa THINK LAB, học sinh có thể rèn luyện tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích thông tin, phát huy trí tò mò và trí tưởng tượng, kỹ năng viết, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng hợp tác,…

Các tiết học buổi sáng của trường trung học John F. Kennedy có 44 phút và 4 phút nghỉ. Học sinh sẽ kết thúc các tiết học vào khoảng 2:45 chiều. Học sinh John F. Kennedy thường ở lại sau giờ học để tham gia các hoạt động của trường, học kèm với giáo viên bộ môn, làm đồ án, bài tập,… Một số ngày học khác sẽ được sắp xếp cho các hoạt động và sinh hoạt của câu lạc bộ.

Những trường đại học chấp nhận học sinh của trường John F. Kennedy

Sau tốt nghiệp, học sinh của trường đã ghi danh thành công vào các trường đại học danh tiếng như: Case Western Reserve University, Duquesne University, George Washington University, Miami University, U.S. Military Academy (West Point), U.S Naval Academy, University of Notre Dame, Ohio State University, Pennsylvania State University, University of Pittsburgh, Syracuse University, Villanova University,…

Hình ảnh

Sân bên ngoài trường

Bãi đậu xe trước trường JFK

Bữa trưa B (11:59 AM-12:21AM)

Phòng thể thao

Phòng tập thể hình

Phòng học nhạc

Hành lang

Nhà ăn chung

Sân trong trường