Thông tin về trường học

  • Thành lập: 1917
  • Số lượng học sinh: 516
  • Loại trường: Dành cho cả Nam và Nữ
  • Chỗ ở: Tại gia đình bản xứ
  • Tôn giáo: Không

Tổng quan về The Harley School

Được thành lập vào năm 1917, The Harley School là một trong những trường dự bị đại lớn, độc lập trên toàn quốc khi đã và đang đào tạo nhiều thế hệ học sinh ưu tú. Thông qua các chương trình giảng dạy chất lượng và nâng cao kỹ năng nghiên cứu, trường đã giúp nhiều bạn học sinh tự tin mở rộng cánh cửa các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Học sinh tại The Harley School có quyền tự chọn các khóa học nâng cao và tự chọn trong tất cả các khoa.

Cơ sở vật chất

Để mang đến cho các bạn học sinh cơ hội được cọ sát với nhiều lĩnh vực, The Harley School đã xây dựng nhiều cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng chức năng như trung tâm nghiên cứu Sands-Stern, trung tâm nghệ thuật thị giác Robin Lehman Center (với phòng thổi thủy tinh và phòng thu học sinh), trung tâm Commons Sustainability Center, trung tâm Briggs Center for Civic Engagement và trung tâm Center for Mindfulness and Empathy Education (với sân tennis, hồ bơi và nhà hát).

Chương trình thể thao và nghệ thuật

Nhằm tạo ra một sân chơi thể thao đầy thử thách và cạnh tranh lành mạnh, The Harley School đã kết hợp với các đội thể thao chuyên nghiệp trong khu vực như ném đĩa, trượt tuyết và nhiều hơn nữa.

Chương trình giảng dạy mỹ thuật của trường bao gồm nhiều môn học độc đáo như làm đồ thủy tinh, đạo diễn và giới thiệu về nhạc opera; đặc biệt, các bạn học sinh xuất sắc sẽ được phân bổ không gian phòng thu để làm việc.

Thông tin cộng đồng

The Harley School tọa lạc ở Rochester, thành phố lớn thứ 3 ở bang New York. Rochester là một trung tâm quốc tế về giáo dục đại học với nhiều trường đại học danh tiếng tại địa phương và cũng là nơi hội tụ nhiều khu vực mang tính văn hóa, lịch sử lâu đời, để từ đó, các bạn du học sinh quốc tế có cơ hội được tự do khám phá và lưu giữ nhiều trải nghiệm quý giá tại đây.