Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 6401 E 75th St, Indianapolis, IN 46250, Hoa Kỳ
  • Website: https://heritage-schools.org/

Tổng quan

Trường Trung học Công giáo Heritage (Heritage Christian School) được thành lập vào năm 1962, cam kết mang đến cho học sinh một môi trường học tập thú vị, bên cạnh những trải nghiệm dự bị đại học tốt nhất. Tất cả 15 khóa học nâng cao và hơn 20 hoạt động ngoại khóa đều được hỗ trợ bởi những công nghệ tiên tiến nhất như máy tính, laptop đồ họa 3D và bảng thông minh để học sinh có thể nghiên cứu chuyên sâu hơn. Học sinh tốt nghiệp trường Trung học Công giáo Heritage có tỷ lệ được nhận vào đại học hoặc cao đẳng là 100%.

Điểm nổi bật

• Xếp hạng B+ trên trang niche.com
  • Dự án Cầu nối Trung học: Tham gia 2 – 4 khóa học ESL, các khóa học này được chuẩn bị cho học sinh hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Các chương trình đặc biệt trong Liên đoàn học bổng California, Công nghệ sinh học và Thiết kế trò chơi kỹ thuật số