Thông tin về trường học

  • Năm thành lập: 1997
  • Chương trình STEM: Có
  • Số lượng học sinh: 680
  • Loại trường: Co-ed (Dành cho Nam và Nữ)
  • Chỗ ở: Ký túc xá
  • Tôn giáo: Thiên Chúa Giáo
  • Kỳ nhập học: mùa Thu và mùa Xuân

Tổng quan về The Brook Hill School

Tọa lạc tại phía Đông của Texas, The Brook Hill School là một trường Nội trú dự bị Đại học ưu tú của tiểu bang. Với quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ giảng viên giỏi, trường đã đạt được nhiều thành công trong học thuật khi 100% học sinh được nhận vào đại học. The Brook Hill School cung cấp 29 môn Nâng cao (AP) cùng nhiều lớp tín chỉ kép cho học sinh trong môn Lịch sử, Kinh doanh, Toán học và Khoa học.

Cơ sở vật chất

Với khuôn viên rộng 280 mẫu Anh, trường sở hữu phòng thí nghiệm Rô-bốt, trung tâm Học sinh, trung tâm Sáng tạo và trung tâm Truyền thông. Trường còn xây dựng nhiều tòa nhà có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho mọi môn thể thao để học sinh được thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

Chương trình thể thao và nghệ thuật

Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh một sân chơi thể thao đa năng và chuyên nghiệp, The Brook Hill School xây dựng nhiều trung tâm thể thao hiện đại, chất lượng tương tự như một trường đại học đào tạo nhiều môn thể thao.
Học sinh quan tâm đến mỹ thuật có thể tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa và chính khóa. Trường cung cấp Xưởng Nghệ thuật Thiết kế cũng như nhiều khóa học về sân khấu và âm nhạc.

Ký túc xá và đời sống học sinh

Học sinh nội trú được sống ngay trong khuôn viên trường và có thể trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong khu đất rộng tới 280 mẫu Anh. Một số hoạt động thú vị mà học sinh có thể tham gia như những chuyến đi cuối tuần ra ngoài trường, đi bộ đường dài, câu cá, xem phim buổi tối, sử dụng phòng tập thể hình và cử tạ. Trường còn bố trí nhân viên quản lý ký túc xá để hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong bất kỳ trường hợp.