Thông tin về trường

  • Số lượng học sinh: 1249
  • Chương trình STEM
  • Loại trường: Co-ed (Nam sinh và nữ sinh)
  • Chỗ ở: Tại gia đình bản xứ
  • Tôn giáo: Không

Tổng quan về Beverly High School

Cách Boston khoảng 1 tiếng chạy xe, Beverly High School có nhiều chương trình độc đáo như chương trình lập kế hoạch học đại học và nghề nghiệp, chương trình thực tập dành cho học sinh cuối cấp và chương trình cho mượn máy tính xách tay 1:1. Chương trình giảng dạy của trường đặc biệt nổi bật ở các khóa học về truyền thông, âm nhạc và kinh doanh, chương trình Sĩ quan dự bị (JROTC), các khóa STEM, nhiều lớp tín chỉ kép và hơn 10 môn Nâng cao (AP).

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại Beverly High School được đầu tư trang thiết bị hiện đại với nhiều phòng chức năng đa dạng để phục vụ cho quá trình học tập của học sinh, chẳng hạn như thư viện, phòng thu ti vi, khán phòng, phòng âm nhạc, cơ sở vật chất dành cho thể thao,…

Các chương trình thể thao và nghệ thuật

Được xếp hạng là trường có chương trình thể thao lớn nhất khu vực, Beverly High School cung cấp hơn 28 môn thể thao đối kháng trong suốt các mùa quanh năm. Học sinh có thể chọn học các môn thể thao nổi bật của trường như Khúc côn cầu trên băng, Bóng chày, Bóng vợt,…

Chương trình nghệ thuật của trường cũng đáng chú ý khi học sinh lớp truyền thông tại trường đã đạt hạng nhất trong Academy of Television Arts & Science về Sản xuất Video vào năm ngoái. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên trong chương trình âm nhạc của Beverly High School cũng sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, hứa hẹn mang đến nhiều tiết học thú vị và chuyên nghiệp cho học sinh.

Giải thưởng và thành tựu

Nổi bật với chương trình truyền thông và chương trình kinh doanh DECA, Beverly High School đã giành được nhiều giải thưởng của quốc gia và khu vực. Trường cũng đã nhận được danh hiệu Apple Distinguished Program trong 04 năm liên tiếp.

Thông tin cộng đồng

Beverly là thị trấn ven biển tại khu vực Bờ Bắc nổi tiếng của Massachusetts. Từ đây, học sinh có thể đến Boston bằng các phương tiện giao thông công cộng. Ngoài thời gian học, học sinh có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng tại đây như một số di tích lịch sử địa phương, Nhà hát North Shore Music Theater hay Montserrat College of Art.