Thông tin cơ bản

• Tỷ lệ học sinh đậu đại học: 100%
  • Tỷ lệ học sinh & giáo viên: 6:1

Tổng quan

St. Thomas More High School là trường dành cho cả học sinh nam và nữ có nền tảng giáo dục hơn 150 năm, với chất lượng giáo dục được xếp vào top đầu của Mỹ trong nhiều năm liền. Đây là 1 trong những trường THPT tư thục đầu tiên của bang Wisconsin và trường được quốc gia công nhận vì đã áp dụng thành công các chương trình khoa học sinh học và kỹ thuật vào chương trình đào tạo của trường.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên tận tâm và những nhà quản lý đầy tham vọng, St. Thomas More High School cung cấp một nền giáo dục dự bị đại học nghiêm ngặt và đổi mới, nhấn mạnh sự tham gia của học sinh, sự tò mò về trí tuệ và sự phát triển cá nhân. Sau bốn năm tại STM, học sinh được chuẩn bị cho sự thành công lâu dài ở cả cấp độ đại học và chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật

• Đạt Giải thưởng Khoa học trong giáo dục năm 2015 (do Tạp chí kinh tế Milwaukee trao tặng)
  • Đạt Giải thưởng Đối tác tiên phong trong việc áp dụng chương trình STEM vào giảng dạy năm 2012 và 2013
  • Đạt Giải thưởng Thành tựu trong công nghệ do câu lạc bộ của MIT tại bang Wisconsin trao tặng