Thông tin cơ bản

Tổng quan

Trung học St. Francis Xavier Catholic là trường dự bị đại học Công giáo, đào tạo nhiều khóa học đặc biệt và không phổ biến trong chương trình giáo dục trung học. Học sinh quốc tế có cơ hội thử sức với những môn như Ứng dụng máy tính, Pháp luật hình sự, Thiết kế 3D, Phác thảo kiến trúc, Thống kê, Kế toán, Tiếp thị.

Khuôn viên trường gồm nhà cầu nguyện, phòng máy, phòng thí nghiệm, dãy phòng hướng dẫn, trung tâm truyền thông thư viện lớn. Phòng học được trang bị công nghệ tiên tiến nhất. Trung tâm trình diễn nghệ thuật có sức chứa 749 người với nhiều không gian cho ban nhạc, dàn hợp ca, nhóm biểu diễn kịch, nghệ thuật.

Điểm nổi bật

• Một trong 50 trường trung học Công giáo hàng đầu ở Hoa Kỳ & một trường riêng biệt của Giáo phận Green Bay, các khóa học tín chỉ đại học, dự án dẫn đầu con đường
  • Xếp hạng A ở Nice
  • #1 các trường tư thục K-12 tốt nhất ở khu vực Appleton