Thông tin cơ bản

• Tỷ lệ học sinh đậu đại học: 100%
  • Tỷ lệ học sinh & giáo viên: 11:1

Tổng quan

Rice Memorial High School là trường trung học và dự bị đại học Công giáo La Mã duy nhất ở South Burlington, bang Vermont. Trường có một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt nhằm chuẩn bị cho học sinh có đủ kiến thức và kỹ năng để vào đại học. Bộ phận Hướng dẫn giàu kinh nghiệm của trường luôn hỗ trợ cho học sinh trong quá trình đăng ký đại học. Trong khi đó, giáo viên của trường cung cấp môi trường nuôi dưỡng tốt nhất cho học sinh để theo đuổi việc học và cải thiện tiếng Anh của mình. Tại Rice Memorial High School, việc tham gia các hoạt động ngoại khóa rất được khuyến khích để xây dựng tình bạn mới và cảm giác thân thuộc.

Điểm nổi bật

• Được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England và Vermont
  • Xếp hạng A trên trang Niche.com
  • Xếp hạng 5 trong số 21 trường dự bị đại học tốt nhất bang Vermont