Thông tin cơ bản

• Tỷ lệ học sinh đậu đại học: 98%
  • Tỷ lệ học sinh & giáo viên: 11:1

Tổng quan

Judge Memorial Catholic High School thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để đầu tư vào sự phát triển trí tuệ, xã hội, thể chất và tinh thần của học sinh – hướng dẫn các em lãnh đạo bằng trái tim cũng như khối óc để trở thành những người xây dựng một xã hội công bằng hơn.

Chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do từng đoạt giải thưởng của trường còn khuyến khích học sinh khám phá, chấp nhận rủi ro, khám phá và mở rộng kết nối. Kết hợp truyền thống đức tin Công giáo với sự đổi mới và hòa nhập của thế kỷ 21, trường hướng đến mục tiêu thúc đẩy một cộng đồng học sinh năng động, sôi nổi, tận tâm và sống theo Đức tin của mình.

Điểm nổi bật

• Xếp hạng A+ trên trang Niche.com
  • Xếp hạng 1 trong số 3 trường Công giáo tốt nhất bang Utah
  • Nhận giải National Blue Ribbon School trong năm 1984, 1989, 1998 và 2021 và là trường trung học duy nhất ở Utah nhận được giải thưởng này nhiều nhất