Thông tin cơ bản

• Tỷ lệ học sinh đậu đại học: 82%
  • Tỷ lệ học sinh & giáo viên: 22:1

Tổng quan

Fox Valley Lutheran High School sở hữu một chương trình học tập nghiêm ngặt, toàn diện nhằm đào tạo ra những thế hệ học sinh có trách nhiệm và đủ điều kiện để theo học các trường đại học lớn. Trường cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, chẳng hạn như điểm thi học sinh của trường đạt trên mức trung bình so với mặt bằng chung cả nước. Bên cạnh chương trình học thuật xuất sắc, trường còn nổi bật với các chương trình tình nguyện, hoạt động ngoại khóa và các khóa học liên kết với các trường đại học trong khu vực.

Điểm nổi bật

• Xếp hạng A- trên trang Niche.com
  • Top 10 trường trung học Công Giáo tốt nhất bang Wisconsin
  • Khuôn viên trường rộng đến 14 mẫu Anh, trường sở hữu một nhà thờ và hội trường có sức chứa đến 900 người