Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 1 Carmel Pkwy, Mundelein, Illinois, USA
  • Tỷ lệ học sinh đậu đại học: 99%

Tổng quan

Trường Carmel Catholic High School có chương trình đào tạo rất nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo học sinh có được thành tích tốt nhất khi ra trường. Đây là một trong 14 trường duy nhất tại Mỹ đã bốn lần đạt được giải thưởng Blue Ribbon. Chương trình học của trường cũng cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển cả về học thuật và kỹ năng.

Điểm nổi bật

• 4 lần nhận giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence Awards danh giá
  • Xếp hạng A+ trên Niche.com
  • Trường có các chương trình nổi bật như 1:1 Chromebook; STEM, Business & Entrepreneur; Liên kết tín chỉ với Loyola University Chicago & University of Iowa
  • Trường còn có cả ký túc xá hiện đại dành cho học sinh. Không chỉ được quản lý chặt chẽ 24/7, ký túc xá còn trang bị nhiều phòng chức năng đa dạng để phục vụ việc học tập và ăn ở của các em học sinh
  • Hiện trường có khoảng 100 khóa Honor Course và Advanced Placement
  • Tất cả giáo viên tại trường đều xuất thân từ những trường đại học danh giá tại Mỹ
  • Trường có các dự án đầy tính ứng dụng thực tiễn như: khóa học kinh tế INCubator và Accelerator, dự án kỹ thuật Lead The Way và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Khối lớp

• Lớp 9 – 12