Thông tin về trường học

  • Trường: Công lập
  • Số học sinh: 1300
  • Loại hình: Co-ed (Trường học dành cho cả Nam sinh và Nữ sinh)
  • Chỗ ở: Tại gia đình bản xứ
  • Tôn giáo: Không
  • Học kỳ: Tháng 8 và tháng 1

Tổng quan về Tacoma Public Schools

Được thành lập từ năm 1906, hệ thống trường công lập Tacoma là học khu lớn thứ ba ở tiểu bang Washington với 05 trường thành viên gồm Foss High School, Lincoln High School, Mount Tahoma High School, Stadium High School và Wilson High School.

Tacoma Public Schools được biết đến với nhiều chương trình giảng dạy nổi bật như bằng Tú tài Quốc tế (IB), chương trình ngoại ngữ đa dạng với tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha,… Cùng với đó là các chương trình ngoại khóa và thể thao thú vị hứa hẹn mang đến cho học sinh quốc tế một môi trường phát triển toàn diện.

Cơ sở vật chất

Tất cả các trường học trong hệ thống của Tacoma đều được đầu tư và nâng cấp các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh. Các trường cũng xây dựng nhiều phòng chức năng, khuôn viên xanh mát, các cơ sở thể thao và khu học thuật khác nhau.

Chương trình thể thao và nghệ thuật

Đối với chương trình thể thao, Tacoma cung cấp nhiều môn học thú vị và đầy thử thách. Học sinh sẽ có cơ hội được rèn luyện thể chất và tranh tài ở 21 môn thể thao khác nhau. Trong đó, trường Wilson High School cũng nổi tiếng với chương trình thể thao toàn diện đặc biệt thành công.

Đối với chương trình nghệ thuật, Tacoma đào tạo một số khóa học về nghệ thuật biểu diễn và thị giác, bao gồm chương trình đổi thủy tinh độc đáo được công nhận trên toàn quốc.

Giải thưởng của Tacoma Public Schools

Đây là một trong những trường trung học ở Quận Tacoma đã giành được giải thưởng danh dự của Tiểu bang trong 7 năm liên tiếp từ 2011 đến 2017.

Thông tin cộng đồng

Chỉ cách 1 giờ di chuyển về phía Nam Seattle, Tacoma là một thành phố cảng cỡ trung sôi động nằm trên Puget Sound. Với nhiều lựa chọn văn hóa, giải trí, ăn uống và thể thao cho sinh viên quốc tế tận hưởng, Tacoma là sự kết hợp hoàn hảo giữa môi trường tự nhiên và cuộc sống đô thị.