Thông tin về trường học

  • Trường: Công lập
  • Số học sinh: 1300
  • Loại hình: Co-ed (Trường học dành cho cả Nam sinh và Nữ sinh)
  • Chỗ ở: Tại gia đình bản xứ
  • Tôn giáo: Không
  • Học kỳ: Tháng 8 và tháng 1

Tổng quan về Santa Barbara Unified

Thành lập từ năm 1866 tại Santa Barbara, California, Santa Barbara Unified là một trong những trường học lâu đời nhất tiểu bang với chất lượng giảng dạy mang tầm quốc tế. Trường đã và đang tạo nhiều thế hệ học sinh tài ba trong nhiều lĩnh vực, trong đó có nhiều người đã trở thành những nhà lãnh đạo cấp quốc gia.

Học sinh quốc tế có thể chọn học tại một trong ba trường trung học của trường gồm Dos Pueblos High School, San Marcos High School hoặc Santa Barbara High School. Nhìn chung, cả ba trường này đều nằm trong khu vực Santa Barbara và đều có các khóa học Xếp lớp Nâng cao, trong đó, trường Trung học Dos Pueblos cũng là một trong những trường trên thế giới cấp bằng Tú tài Quốc tế (IB – The IB Diploma Programme). Ngoài ra, các trường này cũng đào tạo hơn 200 khóa học tự chọn và học thuật có chất lượng giảng dạy đa dạng và chỉn chu.

Cơ sở vật chất

Với diện tích khoảng 40 mẫu Anh, mỗi cơ sở của trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và có nhiều phòng chức năng phù hợp với chương trình học, chẳng hạn như sân thể thao, thư viện, trung tâm biểu diễn nghệ thuật,…

Chương trình thể thao và nghệ thuật

Trường được biết đến với nhiều thành tích cao trong thể thao, và đặc biệt, đây cũng là một trong những cái nôi đã và đang đào tạo nhiều thế hệ vận động viên chuyên nghiệp và vận động viên Olympic. Học sinh quốc tế cũng cần lưu ý khi chọn các môn thể thao tại Santa Barbara Unified vì tiểu bang California đang có một số hạn chế cho sinh viên quốc tế chơi các môn thể thao cấp độ Varsity tại trường của họ. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn có biết, ca sĩ Katy Perry đã tốt nghiệp từ Santa Barbara Unified? Với vị trí khá gần Los Angeles, trường còn là nơi “xuất xứ” của nhiều diễn viên, nhà sản xuất phim từng đoạt nhiều giải thưởng trong thế giới điện ảnh.

Thông tin cộng đồng

Cách Los Angeles hai giờ lái xe về phía bắc, Santa Barbara có những bãi biển tuyệt đẹp, những ngọn núi hùng vĩ và nền văn hóa đầy màu sắc. Đây cũng là nơi có Cầu cảng Stearns nổi tiếng thế giới, các khu vườn động vật và Old Mission Santa Barbara, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vui chơi tuyệt vời cho học sinh sau giờ học.