Giới thiệu chung về Đại học Central Oklahoma

Đại học Central Oklahoma là trường Đại học duy nhất ở Hoa Kỳ cung cấp hơn 115 bằng đại học, khuôn viên đẹp và chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút, quy mô lớp học trung bình 20-25 học sinh, và học phí dưới 16.000 USD/năm. Tạp chí Phố Wall xếp hạng UCO trong Top 10 (10) trường đại học ở Mỹ có sinh viên đông nhất. U.S. News and World Reports Best Colleges 2016 đã vinh danh UCO là ngôi trường hàng đầu trong số các trường đại học nằm ở khu vực phía Tây của Hoa Kỳ. UCO là một môi trường chào đón, thân thiện và thành phố Edmond được xếp hạng trong top 10 thành phố ngoại ô an toàn nhất ở Mỹ.

Ngành học thế mạnh

  • Khoa học máy tính
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Kế toán và tài chính
  • Quản trị kinh doanh và Marketing

Học bổng

Học bổng Freshman Global Diversity

  • Tổng 2 năm: Lên đến $ 8.000 ($ 4.000 mỗi năm)

Học bổng Hội đồng Lãnh đạo của Tổng thống

  • Tổng 4 năm: $ 45,000 ($ 11,250 mỗi năm)

Học bổng Nhà lãnh đạo ngày mai

  • Tổng 4 năm: $ 33,000 ($ 8,250 mỗi năm)

Tổ chức sinh viên quốc tế

Broncho Buddies

Broncho Buddies là tổ chức dành cho cả sinh viên UCO trong nước và quốc tế. Trong các học kỳ, International House thường tổ chức các sự kiện cho bạn bè tham dự. Tại đây, các sinh viên có thể cùng chơi bóng rổ, bowling và các chuyến du ngoạn văn hóa trên khắp Edmond và thành phố Oklahoma.

Hội đồng sinh viên quốc tế

Hội đồng Sinh viên Quốc tế (ISC) cố gắng tăng cường sự tham gia của sinh viên quốc tế trong cộng đồng UCO thông qua việc xây dựng các buổi giao lưu, trò chuyện, giao tiếp đa văn hóa; thu hút sinh viên quốc tế tham gia các hoạt động trong khuôn viên trường; phát triển tiếng nói mạnh mẽ cho các mối quan tâm của sinh viên quốc tế và phát triển cơ hội thực tập và học bổng cho sinh viên quốc tế.