1. Giới thiệu chương trình du học hè Mỹ 2023

1.1. Giới thiệu chung

Chào mừng bạn đến với chuyến phiêu lưu tại nước Mỹ mang tên American Camp 2023. Chương trình đặc biệt dành cho những bạn yêu thích nước Mỹ; những bạn muốn “tiền trạm” cuộc sống tại Mỹ trước khi đi du học chính thức và cả những bạn muốn có một mùa hè “chill” thật đã cùng bạn bè.

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Học sinh trong độ tuổi từ 12 – 17 tuổi, tức lớp 6 đến lớp 12
  • Học sinh ở mọi trình độ tiếng Anh từ Beginner đến Intermediate
  • Chương trình không có yêu cầu đặc biệt về trình độ tiếng Anh của học sinh. Các bạn chỉ cần tham gia bài kiểm tra đầu vào để được xếp lịch học phù hợp với giáo viên bản xứ.

1.2. Thời gian, địa điểm, điều kiện ăn ở

– Thời gian: 11/06/2023 – 01/07/2023
– Địa điểm: Khu vực Tây Pennsylvania, Đông Ohio và thủ đô Washington D.C.
– Hình thức ở: Ký túc xá Hamilton Hall hoặc Trinity Hall
– Ăn uống: 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối) tại khu nhà ăn hoặc tại các nhà hàng trong khu vực


2. Lợi ích khi tham gia American Camp 2023

Tham gia chương trình Du học hè Mỹ American Camp 2023, học sinh sẽ nhận được những lợi ích như:

Khám phá nước Mỹ theo cách đặc biệt khi học sinh vừa có thể du học tại một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới vừa du lịch, tham quan, khám phá quốc gia xinh đẹp, văn minh này.

Làm đầy bộ sưu tập visa để làm tăng cơ hội đậu visa du học sau này khi Mỹ cũng là một trong những quốc gia khó xin visa nhất. Khi đã từng đặt chân đến nước Mỹ theo chương trình du học hè, học sinh sẽ được dễ dàng Lãnh sự quán thông qua nếu muốn xin visa du học chính thức.

Tham quan nhiều trường đại học như Đại học Pittsburgh, Đại học Carnegie Mellon và danh thắng nổi tiếng của nước Mỹ chẳng hạn như White House, Presque Isle, Grove City,…

Nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong học thuật và giao tiếp nhờ các giờ học tập trong môi trường Anh ngữ tự nhiên với các thầy cô và bạn bè bản xứ.

Được đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhờ dịch vụ và đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của ISA khi các bạn sẽ được hỗ trợ từ A – Z mọi bước trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và hành trang đến Mỹ du học hè.

Được hỗ trợ đặt vé máy bay và đưa đón sân bay bằng phương tiện hiện đại. ISA sẽ hỗ trợ tìm vé máy bay giá vừa phải phù hợp với điều kiện của gia đình. Nhân viên phụ trách chương trình cũng sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt chuyến đi từ Việt Nam đến Mỹ và ngược lại.

3. Chi phí

Trên thị trường hiện nay, mức chi phí phải đóng cho một chương trình du học hè rất đa dạng. Đối với chương trình tại ISA, Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi được đảm bảo tính minh bạch, chi tiết trong từng khoản đã bao gồm và không bao gồm. Để được tư vấn chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0938 938 748 hoặc 0901 823 132.

Tìm hiểu thêm tại đây: www.uscamp.duhocisa.edu.vn