Du học Đại học Top đầu tại Đức cùng ISA

Với sứ mệnh mở ra cơ hội thụ hưởng những chương trình đào tạo chất lượng cao tại các cường quốc về giáo dục của thế giới, ISA đã và đang giữ một vai trò quan trọng trong tiến trình hội nhập quốc tế khi giúp rất nhiều sinh viên Việt du học thành công tại các trường Cao đẳng và Đại học danh tiếng của Đức với chương trình GUSA (German University for Study Abroad).

Đây là lộ trình học Đại học tại Đức được ISA thiết kế bài bản và chuẩn xác, là chiếc cầu nối ngắn nhất giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học với các trường đại học hàng đầu tại Đức.

Vì sao nên du học Đại học tại Đức?

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Các trường đại học của Đức cung cấp các chương trình đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao, do đó luôn là sự lựa chọn hàng đầu với số lượng hơn 200,000 sinh viên quốc tế lựa chọn làm địa điểm du học mỗi năm.

Ngành học đa dạng, chương trình học đề cao tính thực hành

Sinh viên có thể lựa chọn học một trong hơn 12,500 ngành học tại Đức với các chương trình học hướng đến thực hành, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình khởi nghiệp của bạn. Nhờ điều này, hiện nay hơn 70% các phát minh khoa học bắt nguồn từ nước Đức, giúp Đức trở thành cường quốc về khoa học tại châu Âu khi có tới 26,000 bản quyền phát minh được đăng ký tại Cơ quan bản quyền châu Âu.

Quốc gia an toàn và thân thiện

So với các quốc gia khác, Đức là một trong những nền kinh tế lớn nhất Liên minh Châu Âu, đồng thời là một trong những nước an toàn nhất thế giới về sự ổn định chính trị và an ninh xã hội. Đây là môi trường sinh sống và học tập lý tưởng nhất cho tất cả các bạn sinh viên.

Chi phí hợp lý

Chi phí thấp luôn là lý do hấp dẫn các bạn du học sinh quốc tế. Sinh viên ngoài các nước châu Âu sẽ chi trả không quá 3,500 euro/năm cho học phí Đại học, ngoài ra chi phí sinh hoạt ở Đức khá hợp lý so với các nước châu Âu khác. Bạn sẽ cần khoảng 850 euro một tháng để trang trải chi phí sinh hoạt của mình, các khoản chi tiêu có thể kể đến như: chi phí sinh hoạt (tiền thuê nhà, ăn uống, quần áo,…), bảo hiểm y tế, học phí, giáo trình, tài liệu,…

Tự do du lịch Châu Âu

Đức nằm trong khối Schengen nên khi bạn có visa du học Đức bạn sẽ có quyền nhập cảnh tự do tới các quốc gia trong khối mà không cần phải xin visa. Ngoài ra tiếng Đức là ngôn ngữ mẹ đẻ được sử dụng nhiều nhất ở lục địa châu Âu, bằng cách nói tiếng Đức bạn đã có rất nhiều cơ hội gặp gỡ, kết bạn và đến những nơi bạn chưa từng đến bao giờ.

*Khối Schengen: bao gồm 26 quốc gia, ai có visa thuộc khối này đều dễ dàng đi lại qua các quốc gia khác trong khối mà không cần thông qua các thủ tục kiểm tra hoặc kiểm soát tại biên giới.

Cơ hội việc làm rộng mở

Luật pháp Đức quy định sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm tối đa 20 giờ một tuần hoặc 120 ngày một năm. Có ước tính rằng hơn 60% sinh viên quốc tế hiện nay làm việc bán thời gian khi học tập tại Đức. Làm việc bán thời gian kết hợp cùng với việc học tập là một lựa chọn bạn phải nghiêm túc xem xét ở Đức, kinh nghiệm làm việc bán thời gian của bạn có thể làm tăng khả năng được tuyển dụng trong tương lai.