Thông tin cơ bản

Tổng quan

Hội Đồng Giáo Dục Quận Công Giáo Windsor-Essex là hội đồng riêng biệt các trường Công Giáo ở Windsor và xung quanh quận Essex, bang Ontario, Canada. Trụ sở chính nằm ở Trung tâm Giáo dục Công giáo Windsor Essex ở Windsor. Hội đồng quản lý cho hơn 50 trường cung cấp các lớp từ mẫu giáo đến lớp 12, nơi giáo lý Công giáo thấm nhuần tất cả các lĩnh vực của chương trình giảng dạy. Hội đồng bao gổm tổng cộng 34 trường tiểu học, 3 trường trung học cơ sở và 9 trường trung học phổ thông. Các trường là lựa chọn của hàng ngàn học sinh, là một diểm đến thuận lợi cho du học sinh Việt Nam mong muốn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế.

Điểm nổi bật

• Các trường thành viên nhận nhiều giải thưởng về học thuật, thể thao và nhiều thành tích khác
  • Là các trường hàng đầu Canada về thành tích học thuật và học tập của học sinh
  • Chương trình tú tài quốc tế (IB) danh giá được công nhận nhiều năm