Fieldstone King’s College School là trường Trung học Tư thục thuộc hệ thống trường tư thục Fieldstone được thành lập từ năm 1997, vị trí địa lý nằm ngay trung tâm Toronto với khuôn viên trường rộng đẹp và thoáng mát. Fieldstone hiện tọa lạc trên một khuôn viên rộng 6,4 mẫu Anh (tương đương 25.000 m2).

Những điểm nổi bật của Fieldstone King’s College School

Fieldstone với các cấp học từ mầm non đến hết lớp 12, trong đó Fieldstone King’s College School giảng dạy chương trình THPT từ lớp 9 đến lớp 12. Trường Fieldstone King’s College cung cấp chương trình giảng dạy tích hợp của Cambridge cùng với các khóa học được Bộ giáo dục Ontario phê duyệt. Học sinh được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công ở trường đại học và có khả năng nâng cao kiến thức của mình để đạt được các bằng cấp nâng cao do Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE) cấp.

Khác với nhiều ngôi trường tư thục khác tại Toronto có tới 80% sinh viên quốc tế theo học (đa số sinh viên này đến từ Châu Á), trường Fieldstone King’s College School thu hút được rất nhiều sinh viên từ các gia đình bản địa cũng như sinh viên từ nhiều quốc gia khác trên thế giới theo học.

Chương trình Fieldstone King’s College School bao gồm 2 học kỳ: học kỳ mùa thu (tháng 9 đến tháng 1) và học kỳ mùa xuân (tháng 1 đến tháng 6). Tỷ lệ học sinh được các trường Đại học chấp nhận đạt từ 97% trở lên kể từ khi thành lập trường. Nhiều sinh viên chọn theo đuổi các chương trình sau trung học về Toán, Khoa học và Kinh doanh tại một số trường hàng đầu ở Canada bao gồm Đại học Waterloo, Đại học McMaster, Đại học Toronto, và Đại học Western Ontario.

Chương trình đào tạo của Fieldstone School

• Chương trình mầm non đến lớp 8
  • Chương trình THPT từ lớp 9 – lớp 12
  • Chương trình dự bị đại học

Hồ sơ khi đăng kí vào trường

• Điền đơn đăng ký của trường
  • Thank toán 250CAD phí ghi danh
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân (hộ chiếu, giấy khai sinh, thẻ căn cước công dân, thẻ PR, v.v.)
  • Bản sao học bạ hai năm học gần nhất. Các học sinh nộp chương trình lớp 12 phải có học bạ lớp 9, 10 và 11 của trường. Ứng viên chương trình dự bị đại học hồ sơ bao gồm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Bản sao đánh giá học tập hoặc chuyên môn (nếu có).
  • Bản sao các giải thưởng, thành tích học tập hoặc hoạt động ngoại khóa (nếu có).

Chi phí du học của Fieldstone King’s College School

• Chi phí du học chương trình THPT từ lớp 9 – lớp 12 (năm học 2022 – 2023):
  • Phí ghi danh: 250 CAD (áp dụng năm đầu tiên nhập học)
  • Học phí: 27.075 CAD/năm
  • Tài liệu học tập: 600 – 800 CAD/năm
  • Chi phí hoạt động ngoại khóa: 770 CAD/năm
  • Bảo hiểm y tế: 645 CAD/năm
  • Homestay: 12.000 CAD/năm (10 tháng)