Trường Trung học Phổ thông Tư Thục Pattison được thành lập từ năm 2003 và tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia (BC), Canada.

Hiện tại trường đang là sự lựa chọn của học sinh từ hơn 20 quốc gia trên thế giới theo học.

Xung quanh trường là nơi tọa lạc của các điểm du lịch nổi tiếng như Viện Bảo Tàng Nghệ Thuật Vancouver, Thư Viện Trung Tâm, Tòa Án Thành Phố và cả khu phức hợp thể dục thể thao YMCA.

Những điểm nổi bật

• Giảng dạy chương trình THPT từ lớp 9 đến lớp 12
  • Kỳ nhập học tháng 9, tháng 1 và tháng 5
  • Tỷ lệ giáo viên – học sinh 15:1, vì vậy giáo viên có thể quan tâm, hỗ trợ tới từng cá nhân học sinh tốt hơn
  • Học bổng dành cho học sinh mới
  • Các câu lạc bộ ngoài giờ phong phú
  • Học sinh đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ nhận tấm bằng tốt nghiệp Dogwood của tỉnh bang BC được công nhận trên toàn thế giới.
  • Hơn 90% học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên thế giới.

Hồ sơ nhập học

• Lệ phí đăng ký (CAD $300 không hoàn lại)
  • Hoàn tất đơn xin nhập học (Nếu học sinh dưới 19 tuổi cần có chữ ký của cha mẹ/ người giám hộ)
  • Bản sao hộ chiếu (Nếu là thường trú nhân tại Canada, gửi giấy chứng nhận)